Đông Nhi ngồi "ghế nóng" cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tìm kiếm nhóm nhạc nữ

ANTĐ -Nữ ca sĩ Đông Nhi sẽ ngồi "ghế nóng" cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu để tìm kiếm ra những nhân tố tài năng nhằm thành lập nhóm nhạc nữ mang tên "Hello Yellow". 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu sẽ là ba vị giám khảo lựa chọn ra 3 nhân tố xuất sắc nhất để hợp thành nhóm nhạc mang tên "Hello Yellow". Đây là cuộc tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng vừa có thể hát, vừa có thể chơi nhạc cụ: guitar, trống... cùng các kỹ năng trình diễn khác trên sân khấu được phối hợp tổ chức giữa Sunsik và công ty 6Sense của Ông Cao Thắng.

"Giám khảo” Đông Nhi sẽ giúp các bạn gái tự tin hơn về phong cách trình diễn, ngoại hình khi đứng trên sân khấuvà đặc biệt là tinh thần vững vàng để tiến gần hơn đến với giấc mơ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ phụ trách tập huấn phần chuyên môn, nhạc lý, kỹ năng chơi nhạc cụ cho các thí sinh, để giúp các bạn tự tin thể hiện hết khả năng của mình.

Là một nhạc sĩ trẻ tài năng với nhiều ca khúc ăn khách gần đây, Đỗ Hiếu sẽ tư vấn cho các bạn thí sinh chọn được phong cách và định hướng âm nhạc phù hợp với thị hiếu hiện nay. Ngoài ra, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng sẽ phụ trách chính về những bản phối cho các thí sinh, và sẽ hỗ trợ hết mình để đào tạo ra một nhóm nhạc nữ thật ấn tượng.

Đông Nhi hiện đang dần dần trở thành gương mặt của nhiều nhãn hàng lựa chọn

Cuộc tìm kiếm đã chính thức bắt đầu từ ngày 30-5 và vòng chung kết dự kiến vào ngày 8-7 tới. Phần thưởng đặc biệt cho nhóm nhạc chiến thắng "Hello Yellow" là tour lưu diễn xuyên Việt cùng ca sĩ Đông Nhi.

Đây cũng là tour liveshow đầu tiên của Nhi trong sự nghiệp ca hát của cô. Đồng thời, nhóm "Hello Yellow" sẽ tham gia trong MV mới của Đông Nhi và được ký hợp đồng đào tạo 1 năm với công ty Sixth Sense Entertainment - Ông Cao Thắng đại diện. 

Một số hình ành của Đông Nhi trong sự kiện: