Đông Nhi - Ông Cao Thắng mạnh tay đầu tư cho nhóm nhạc "Lip B"

ANTĐ -Sau thời gian dài tìm kiếm và đào tạo, ca sĩ Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng đã chính thức ra mắt nhóm nhạc nữ với tên gọi "Lip B". 

"Lip B" là chữ viết tắt của "Light in pandora Box" (Ánh sáng trong chiếc hộp bí mật Pandora), tạm hiểu là Tia sáng nhỏ nhưng mãnh liệt trong thị trường giải trí. Đông Nhi - Ông Cao Thắng mong muốn giữa thị trường âm nhạc sôi động, nhiều màu sắc nhưng còn thiếu nhiều nhóm nhạc nữ như hiện nay, sự xuất hiện của Lip B hy vọng sẽ mang đến một làn gió mới.

Nhóm nhạc nữ Lip B

Nhóm Lip B gồm 4 thành viên: Mei, Na Whan, Yori và Annie (có 1 thành viên là người Hàn Quốc). Bốn cô gái này được phát hiện thông qua cuộc tìm kiếm tài năng We Need You do 6th Sense Entertainment tổ chức hoành tráng vào năm ngoái. Trước đó, các thành viên cũng đã lần lượt được ra mắt trong các sản phẩm âm nhạc của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ Ông Cao Thắng đã áp dụng mô hình đào tạo quốc tế để huấn luyện Lip B với ba môn học bắt buộc: Thanh nhạc, Vũ đạo và Anh Ngữ. Bên cạnh đó, các thành viên còn được đào tạo về: tạo dáng trước ống kính, tư duy, đàm phán, thuyết trình, tác phong làm việc, giao tiếp trước đám đông và trên bàn tiệc…

Với tuổi đời khá trẻ, hình ảnh của Lip B hướng đến cũng sẽ gắn liền với sự năng động, gần gũi và truyền cảm hứng cho giới trẻ để sống hết mình. Ông Cao Thắng cũng chia sẻ định hướng của nhóm sẽ hoạt động tích cực bằng chính khả năng với hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Nam ca sĩ  này cũng đã mạnh tay đầu tư sản phẩm cho các "gà cưng" của mình.