Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng tạo kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam

ANTĐ- Thay vì dành thời gian riêng cho nhau, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương, trình diễn dành tặng cho các đôi yêu nhau vào ngày Valentine 14-2. 

Tối 14-2-2016, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng các ca sĩ Tóc Tiên, Min ST 319, MLee, Cường Seven, Miu Lê... đã cùng nhau có mặt trong chương trình Lovapalooza - ngày tình yêu lớn nhất Việt Nam để gửi gắm những yêu thương, chia sẻ với các đôi tình nhân diễn ra tại công viên Lê Văn Tám, TP Hồ Chí Minh. Song song đó, trong chương trình, hàng nghìn bạn trẻ cũng đã cùng nhau tạo nên một kỷ lục ấn tượng cho mùa lễ tình nhân năm nay: kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng tạo kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam ảnh 1

Sau màn trình diễn với ca khúc "Ta là của nhau" trong không gian lãng mạn da diết. Đông Nhi bật mí: “Valentine cũng là dịp kỷ niệm rất đặc biệt của hai đứa vì cũng chính trong 1 ngày valentine, chúng mình đã tìm thấy nhau”. Cả hai chia sẻ thêm: “Dù năm nào mùa này cũng đi diễn, nhưng cả Nhi và Thắng đều lấy đó làm niềm vui, vì được chia sẻ niềm hạnh phúc của mình đến nhiều cặp đôi đang yêu và sắp yêu”.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng tạo kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam ảnh 2

Còn nữ ca sĩ Tóc Tiên thì "máu lửa" hơn, cô không ngần ngại leo lên cả hàng rào bảo vệ để giao lưu với người hâm mộ khi đang thể hiện các ca khúc đình đám của mình: "Ngày mai", "I'm in love" và "Big girls don't cry". 

Bên cạnh các phần biểu diễn ca nhạc, chương trình Lovapalooza cũng đã diễn ra các hoạt động kéo dài từ 10h sáng đến 6h chiều như: Khu vườn yêu, khu vực tìm kiếm một nửa dành cho những người còn 1 mình, bói bài tarot, vẽ Henna, chung sức, kiss cam... 

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ trong chương trình: 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng tạo kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam ảnh 3 Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng tạo kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam ảnh 4

Tóc Tiên 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng tạo kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam ảnh 5

Noo Phước Thịnh

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng tạo kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam ảnh 6

Min St 319

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng tạo kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam ảnh 7

Miu Lê với đôi cánh thiên thần

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng tạo kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam ảnh 8

Hari Won giao lưu cùng các khán giả hâm mộ

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng tạo kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam ảnh 9

Tronie Ngô "tỏ tình" cùng Yumi Dương

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng tạo kỷ lục nhiều người hôn nhau nhất tại Việt Nam ảnh 10

Các bạn trẻ xác lập kỷ lục hôn nhau