Đỗ Nhật Nam mở triển lãm tranh gây quỹ "Cơm có thịt"

  • 26/08/2015 00:01
  • 0 bình luận
  • NGÂN HÀ
  • In bài
ANTĐ - 30 bức ảnh của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam và 100 bức vẽ của “họa sĩ nhí” 11 tuổi theo trường phái siêu thực Vũ Tuấn Kiệt đã được trưng bày nhằm gây quỹ cho chương trình Cơm Có Thịt tại Hà Nội từ ngày 25-8 đến 11-9-2015

Đỗ Nhật Nam mở triển lãm tranh gây quỹ "Cơm có thịt" ảnh 1

Đỗ Nhật Nam cho biết, đã biết đến hoạt động Cơm có thịt từ lâu và dự định tổ chức triển lãm xuất phát từ ý tưởng muốn lan tỏa tấm lòng thiện nguyện đến với mọi người. Không chỉ lập nhiều kỷ lục, đạt nhiều danh hiệu từ khi còn nhỏ, mới đây “thần đồng” Đỗ Nhật Nam (14 tuổi) còn nhận được thư khen của Tổng thống Obama vì đã có thành tích học tập tốt bên Mỹ.

Trong 2 tháng nghỉ hè ở Việt Nam, Đỗ Nhật Nam đã tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Trong đó có triển lãm trưng bày ảnh và tranh với chủ đề “Tôi có bạn” nhằm ủng hộ Quỹ Trò nghèo vùng cao vào chiều 25-8. 

Qua những bức ảnh với chủ đề “Tôi có bạn”, Đỗ Nhật Nam muốn chuyển tới thông điệp: “Hãy trân trọng những khoảnh khắc của cuộc sống và tình bạn cũng như thế. Trân trọng, yêu thương để khi sống hết một cuộc đời, cảm thấy cuộc đời không phí phạm một chút nào”.

Tin cùng chuyên mục