Phan Mạnh Quỳnh ra MV kể lại tình bạn tri kỷ

Phan Mạnh Quỳnh ra MV kể lại tình bạn tri kỷ

ANTĐ - Sau ca khúc “Khi người mình yêu khóc”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục gửi đến người mộ nghệ một ca khúc về tình bạn của anh và người bạn gái thân thiết "không bao giờ nói lời yêu" nhiều năm. 

Người bạn thật sự

Người bạn thật sự

ANTĐ - Thời Chiến quốc, có 3 vị lão tướng nổi tiếng vì sự gan dạ, mưu lược, đánh đâu thắng đấy, họ còn nổi tiếng hơn nữa vì tình bạn lâu năm, gắn bó với nhau từ khi còn trẻ. 
Triết lý về tình bạn

Triết lý về tình bạn

ANTĐ - Dịch sởi đang lan tràn ở Hannibal, lớp học của cậu bé Sam ngày càng có thêm nhiều chỗ trống, các phụ huynh thậm chí đã bàn đến chuyện cho con cái mình nghỉ học vì sợ lây bệnh. Không khí lớp học ngày một u ám.
Dây neo hôn nhân

Dây neo hôn nhân

ANTĐ - Con cái rồi cũng sẽ lớn, tiền bạc tiêu sẽ hết, tình yêu sẽ nhạt phai theo thời gian, nhưng tình nghĩa lại dày thêm. Hôn nhân cần được xây dựng bởi tình bạn, sự tôn trọng, thân thiết, cởi mở, tin tưởng lẫn nhau giữa hai vợ chồng. Đó là những tình cảm khó có thể tìm thấy bên ngoài gia đình - sợi dây neo bền chặt của hôn nhân. 
“Đông Du” thấm đượm tình người

“Đông Du” thấm đượm tình người

ANTĐ - 3 đêm diễn liên tiếp tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Đoàn kịch nói CAND đã tái hiện hình ảnh người chí sỹ yêu nước-Phan Bội Châu qua vở kịch “Đông Du”. Dù mấy hôm liền sát giờ công diễn, trời bỗng đổ mưa như trút, nhưng khán giả vẫn đến rất đông.

Ca sĩ Ngọc Vũ: Trung thành với “chiếc áo” của mình

Ca sĩ Ngọc Vũ: Trung thành với “chiếc áo” của mình

ANTĐ - Hai lần ghi danh dự thi “Sao Mai”, hai lần đều giành giải Ba. Lần đầu tiên cách đây 7 năm đoạt giải Ba ở phong cách nhạc dân gian tại “Sao Mai 2007”. Lần thứ hai gây dấu ấn bằng giải Ba phong cách nhạc nhẹ tại “Sao Mai 2013”. Đó là điều thú vị ít ai biết về chàng ca sĩ trẻ Ngọc Vũ.

Tình bạn Phạm Duy-Trần Văn Khê

Tình bạn Phạm Duy-Trần Văn Khê

ANTĐ - Cuốn sách “Tính dân tộc trong âm nhạc Phạm Duy & tình bạn Duy Khê” do GS Trần Văn Khê chắp bút sẽ đưa người đọc đi vào thế giới âm nhạc cổ của dân tộc Việt Nam với những nét đặc thù trong ngôn ngữ âm nhạc truyền thống. 
Người làm nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khóc

Người làm nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khóc

ANTĐ - Trong lần “mổ xẻ” những gương mặt đình đám trong làng giải trí Việt, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng nhắc đến Tuấn Hiệp. Vị nhạc sĩ đáng kính không ngần ngại thổ lộ Tuấn Hiệp là một trong số những giọng ca mà ông mến mộ, chỉ tiếc vì chạy theo hát “nhạc vàng“ nên bị mất chất.
Hoài Linh và 15 năm một chặng đường

Hoài Linh và 15 năm một chặng đường

ANTĐ - Khán giả sẽ được thưởng thức các tiểu phẩm hài do cặp đôi ăn ý Hoài Linh - Chí Tài thể hiện trong Liveshow kỷ niệm 15 năm Hoài Linh diễn hài tại Việt Nam. 
“Hoàng tử bé”

“Hoàng tử bé”

ANTĐ - Độc giả Việt Nam sẽ có dịp gặp lại “Hoàng tử bé”, tác phẩm văn học nổi tiếng nhất của nhà văn Pháp, Antoine de Saint-Expery qua bản dịch công phu, tâm huyết từ sách gốc có bản quyền. 
Ca sĩ Anh Thơ: Đi lên từ... ruộng đất

Ca sĩ Anh Thơ: Đi lên từ... ruộng đất

ANTĐ - Nữ ca sĩ xứ Thanh không ngại ngần thừa nhận mình chân lấm tay bùn, đi lên từ ruộng vườn. Anh Thơ bảo tới giờ có cho chị xuống ruộng, chị vẫn nhớ phải cấy thế nào, nhón mạ và đặt mạ ra sao cho thẳng lối bởi những công việc ấy chị thành thạo từ năm 8 tuổi. Là cô con gái thứ 3 trong gia đình có 6 anh chị em nhưng Anh Thơ nhanh nhẹn và chăm chỉ nhất nhà, bởi được bố “huấn luyện” rất ghê, cứ vừa hướng dẫn con làm lại vừa… giục.

Diễn viên Lâm Vissay: Trở về nguồn cội

Diễn viên Lâm Vissay: Trở về nguồn cội

ANTĐ - Lâm Vissay là một cái tên mới nhưng gây ngỡ ngàng với người xem ngay khi xuất hiện trong bộ phim “Hai phía chân trời” đang phát sóng trên VTV1. Bố là người Lào, mẹ là người Việt nhưng Lâm lại là một người Đức vì anh đã sống 33 năm tại Đức. Chàng trai Đức mang trong mình dòng máu Việt  hy vọng đặt những viên gạch đầu tiên chắc chắn trên con đường nghệ thuật đưa anh trở lại quê hương Việt Nam.