Điều gì ở phụ nữ lớn tuổi hấp dẫn trong mắt các chàng “phi công”

  • 24/10/2013 11:23
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Hãy cùng tìm hiểu lí do vì sao nam giới thường bị hấp dẫn bởi những phụ nữ lớn tuổi.

1. Sự tự tin

Những người phụ nữ lớn tuổi luôn hiểu rõ về bản thân họ hơn ai hết khiến họ luôn tự tin trước mọi người. Phong thái bình tĩnh, chắc chắn và quyết đoán tạo nên sự quyến rũ và hấp dẫn trong mắt người khác phái. Nam giới sẽ có cái nhìn ngưỡng mộ những người phụ nữ này. Bên cạnh đó, họ cảm thấy thoải mái hơn khi ở cạnh một người phụ nữ ít đòi hỏi, biết cách tạo sự thoải mái và có thái độ tích cực với cuộc sống. Sự tự tin còn đồng nghĩa với việc ít rắc rối và làm cuộc sống thú vị hơn.

Điều gì ở phụ nữ lớn tuổi hấp dẫn trong mắt các chàng “phi công” ảnh 1
Ảnh minh họa


2. Có trách nhiệm

Khi người phụ nữ lớn tuổi, họ có xu hướng làm việc chăm chỉ hơn để tích lũy cho bản thân. Họ đồng thời cũng hiểu rất rõ bản thân muốn hướng tới điều gì và mình cần gì. Thậm chí, họ còn có thể trở thành một “người thầy” với chàng trai ít tuổi hơn dạy họ về cuộc sống và giúp họ vun đắp sự tự tin và lòng tự trọng. Những kinh nghiệm sống cô ấy đã trải qua sẽ giúp người đàn ông của mình sống thực tế hơn.

3. Độc lập

Hầu hết phụ nữ lớn tuổi hài lòng với cuộc sống không ràng buộc. Cô ấy không cần một người đàn ông làm chỗ dựa dẫm. Cô ấy sẽ không đeo bám lấy nửa kia và hoàn toàn tự chủ trong cuộc sống. Họ không cần chơi trò làm cao để người khác theo đuổi bởi đơn giản họ thực sự độc lập về tình cảm và tài chính.

4. Thành thật

Nam giới có thể cảm nhận được sự thành thật cũng như tin tưởng ở phụ nữ lớn tuổi. Sự tôn trọng rất quan trọng trong mối quan hệ. Họ cũng mong đợi sự trung thực, tin cậy và tôn trọng ngược lại từ phía đối tác. Cô ấy chắc chắn sẽ đá bay một chàng trai hẹn hò với nhiều cô gái cùng lúc và đưa ra những lí do biện minh về sự xuất hiện của những người phụ nữ khác.

5. Từng trải

Tuổi càng lớn đồng nghĩa với kinh nghiệm sống càng được tích lũy dày lên. Cô ấy hiểu được những thử thách hay sự đau khổ trong các mối quan hệ. Họ luôn nắm rõ việc muốn được đối xử như thế nào. Đồng thời, họ cũng không sớm nắng chiều mưa như các cô gái mới lớn và thực sự tìm kiếm tri kỉ. Cô ấy còn có thể giúp nửa kia hiểu rõ hơn về bản thân mình để trở thành một người tốt hơn.

6. Biết cách trò chuyện

Khi những ấn tượng ban đầu phai nhạt dần, điều khiến cho mối quan hệ trở nên thú vị đó là cách trò chuyện. Những câu chuyện thú vị, có ý nghĩa về những kinh nghiệm sống sẽ khiến chàng trai không cảm thấy chán khi ở bên. Qua sự giao tiếp, cả hai còn có thể học ở nhau về nhiều điều. Vì vậy, những chàng trai thường trân trọng những gì người phụ nữ của mình có thể mang đến qua những câu chuyện hơn là ngoại hình xinh đẹp.

7. Khả năng giường chiếu

Với kinh nghiệm tình trường dày dặn, cô ấy sẽ không ngần ngại chia sẻ những điều mình muốn từ nửa kia. Cô ấy có thể dẹp bỏ những lo lắng và e ngại mà những phụ nữ trẻ tuổi thường cảm thấy để không ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Điều này sẽ khiến chuyện ấy của cả hai thăng hoa và viên mãn. Sự hài lòng trong chuyện yêu sẽ làm tăng sự tự tin và thân mật giữa hai người. Họ không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ và sẵn sàng dâng hiến cho người đàn ông của mình. Đó chính là lí do vì sao những thanh niên trẻ tuổi thường bị cuốn hút bởi phụ nữ lớn tuổi.

Theo AWT

Tin cùng chuyên mục