• Tôi đang bối rối trước tình yêu của học trò

  Tôi đang bối rối trước tình yêu của học trò

  ANTĐ - Tôi đã nhận lời yêu thầy giáo. Thày tên Vinh, hơn tôi 12 tuổi, người Hà Nội. Đã ngoài 30 nhưng anh không hề hối thúc chuyện làm đám cưới, vì còn hơn 3 năm nữa tôi mới tốt nghiệp. Anh hoạch định rõ tương lai: sẽ cố gắng học giỏi, anh xin nhà trường giữ tôi ở lại. Sau khi tôi tốt nghiệp mới cưới. Vinh nói sao, làm đúng như vậy. Chúng tôi đã hết sức “giữ gìn” trong quá trình yêu nhau, thậm chí cùng trong một trường mà nhiều tuần chỉ gặp nhau vào những ngày nghỉ. Tôi ở ký túc xá. Hầu như anh không bao giờ xuất hiện. Cần lắm thì gọi điện thoại hoặc nhắn tin. Tôi học giỏi, các kỳ thi đều đạt kết quả cao, đứng đầu lớp. Tình yêu của chúng tôi công khai, được nhiều người ủng hộ.

 • Không thể nào quên

  Không thể nào quên

  ANTĐ - Bà tôi năm nay đã gần bảy mươi tuổi, là cô giáo đã về hưu. Bà có nhiều tính tốt. Tôi có nhiều kỷ niệm về bà. Tính bà rất cẩn thận. Hồi tôi mới học cấp hai, còn ít tuổi, nhưng bà rất chú ý đến cách ăn mặc của tôi, dù tôi là con trai.

 • Mối nguy của sự “phương phi, tròn trịa”

  Mối nguy của sự “phương phi, tròn trịa”

  ANTĐ - Nhiều người quan niệm rằng, có sức khỏe thì đồng nghĩa người đó có thân hình “phương phi, tròn trịa”, đặc biệt là đối với đàn ông luôn tự hào về cái “bụng bia” của mình. 

 • Ký sự "sởn da gà" của cô giáo mầm non

  Ký sự "sởn da gà" của cô giáo mầm non

  ANTĐ - Mắng, quát, hét rồi...rú lên, với bé trong mắt cô là "thằng tự kỷ" khiến tôi sởn da gà. Ấn tượng đọng lại trong lòng tôi - cô giáo mầm non tương lai là sự thật kinh hoàng "học" được từ bậc "tiền bối" đi trước. Nếu là mẹ biết được sẽ sốc...

 • Ly kỳ chuyện ông lão 80 lấy vợ kém 52 tuổi, sinh con

  Ly kỳ chuyện ông lão 80 lấy vợ kém 52 tuổi, sinh con

  ANTĐ - Thấy cô gái đến học nghề và cai quản trang trại cho mình vừa thông minh vừa chăm chỉ, ông lão 80 tuổi thốt ra vài câu thơ. Từ những câu thơ đó, cô gái 28 tuổi đã đem lòng yêu rồi lấy một người hơn mình 52 tuổi chồng.

 • Chuyện cảm động về người thanh niên hơn 30 năm đi tìm cha mẹ

  Chuyện cảm động về người thanh niên hơn 30 năm đi tìm cha mẹ

  ANTĐ - "Trong những câu chuyện mà tôi kể, có những nhân vật đã được tôi thay đổi tên tuổi, nhưng có một nhân vật tôi vẫn giữ nguyên tên, vì đây là trường hợp vô cùng đặc biệt, đó là câu chuyện của anh Nguyễn Minh Hiếu" - bà Nguyễn Thị Nga, giám đốc Trung tâm phân tích ADN và Công nghệ di truyền chậm rãi kể.

 • Cặp đôi “bất hảo”

  Cặp đôi “bất hảo”

  ANTĐ - Ông có theo dõi chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” trên truyền hình không? Thú vị ra phết.

 • Trong và đục

  Trong và đục

  ANTĐ - Không hiểu sao càng cao tuổi, càng không thích chơi với người nhiều tuổi. Chỉ thích chơi với trẻ thơ, càng ít tuổi càng thích.

 • Hơn 1.000 bệnh nhân tim mạch mỗi năm

  Hơn 1.000 bệnh nhân tim mạch mỗi năm

  (ANTĐ) - Thành lập ngày 24-2-2010, đến hết tháng 5-2011, các thầy thuốc của Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện E đã tiếp nhận và phẫu thuật cho hơn 1.000 bệnh nhân trong đó có 60% là trẻ em mắc các bệnh về tim mạch.