• Lòng tốt và sự chân thành đối lại cái xấu

  Lòng tốt và sự chân thành đối lại cái xấu

  ANTD.VN - Trang trại của Aman mới có người láng giềng vừa chuyển đến, người láng giềng cũng trạc tuổi Aman tên là Chandan, Chandan tỏ ra rất thân thiện và vui vẻ. Ngày đầu chuyển đến, Chandan đã cùng gia đình sang tận nơi chào hỏi gia đình Aman. 

 • Học cách tha thứ

  Học cách tha thứ

  ANTD.VN - Alex là một thanh niên trẻ ưu tú nhưng có tính đa nghi. Alex hiếm khi tin tưởng ai hoàn toàn mà luôn giữ khoảng cách an toàn cho mình, vì luôn sợ bị lừa. Thời gian gần đây, Alex ngủ hay bị tỉnh giấc vào giữa đêm bởi một giấc mơ lặp đi lặp lại khiến anh rất mệt mỏi. 

 • Nhìn ra bài học

  Nhìn ra bài học

  ANTD.VN - Ăn xong bữa tối, Olivia dọn bàn ăn rồi để chén đĩa vào bồn rửa và về phòng nằm đọc tiếp cuốn tiểu thuyết mà cô đang say mê, bụng bảo dạ mai là ngày nghỉ sẽ dọn dẹp bếp và rửa chén đĩa một thể. 

 • Biết cách thay đổi để tốt hơn

  Biết cách thay đổi để tốt hơn

  ANTD.VN - Philip là một nhà báo giỏi và uy tín, anh luôn làm việc với cường độ cao để hoàn thành công việc của mình, được đồng nghiệp và độc giả rất yêu mến, nhưng chính vì vậy mà anh không có thời gian nghỉ ngơi, lại là người cầu toàn nên dường như áp lực lúc nào cũng đè nặng lên đôi vai anh. Dần dà, áp lực công việc làm Philip quá sức chịu đựng, anh trở nên cáu gắt vô cớ, tâm trạng lúc nào cũng nặng nề, khó khăn để nở một nụ cười.

 • Đối xử với nhau

  Đối xử với nhau

  ANTD.VN - Bố mẹ Nina giàu có, nên cô bé được sống trong đầy đủ, được chăm sóc và cung phụng như một công chúa nhỏ trong nhà, muốn gì cũng được đáp ứng. Lớn lên đi học tại một trường dành cho toàn con nhà danh giá và giàu có, kẻ hầu người hạ, xe đưa xe đón, đó cũng là lý do mà cô bé có tính cách rất hợm hĩnh, kiêu căng, coi thường người khác, không biết thấu hiểu và cảm thông. Hễ có điều gì không theo ý mình là Nina vùng vằng và quát tháo hết thảy.

 • Cúi xuống, nhìn lại mình

  Cúi xuống, nhìn lại mình

  ANTĐ - Thật không thể hiểu lớp trẻ bây giờ đầu óc ra sao? Mấy trang mạng vừa đăng tải hình ảnh một nam sinh quỳ giữa sân trường van xin tình cảm của cô bạn gái, trong tiếng cười nhạo xung quanh.

 • Lắng nghe tâm tư con trẻ

  Lắng nghe tâm tư con trẻ

  ANTĐ - Hôm nay là sinh nhật mẹ và cũng là ngày mẹ đi công tác về, cô bé Cyndi vô cùng hồi hộp, vì cô sẽ làm một chiếc bánh ga tô thật đẹp để chúc mừng và gây bất ngờ cho mẹ. 

 • Nắng nóng, bệnh nhi nhập viện tăng cao

  Nắng nóng, bệnh nhi nhập viện tăng cao

  ANTĐ - Do thời tiết nắng nóng, nên tình trạng bệnh nhi nhập viện tăng cao so với các thời điểm khác trong năm. Nếu không biết cách phòng tránh có thể dẫn tới nhiều nguy cơ mắc bệnh cho trẻ. 

 • Cách giáo dục con trẻ

  Cách giáo dục con trẻ

  ANTĐ - Hana và Francesca ngồi cạnh nhau trong lớp học, cả 2 cô bé đều xinh xắn và đáng yêu. Hana là một cô tiểu thư nhà giàu, còn Francesca thì mồ côi bố từ nhỏ, 2 mẹ con sống rất chật vật. Cả 2 cô bé đều thích ăn kem, nhất là vào mùa hè, khi tan học. Cô bé Hana luôn có tiền để mua ăn, còn Francesca chỉ biết đứng nhìn mà thôi.

 • Đối phó với tiểu nhân

  Đối phó với tiểu nhân

  ANTĐ - Ở vương quốc nọ có một vị vua, vì phải tranh đấu rất khó khăn mới ngồi được vào ngai vàng nên ông ta rất đa nghi. Trong cung có một vị thầy thuốc vừa chữa bệnh giỏi, lại rất thạo về chiêm tinh, những lời phán đoán của ông ta về tương lai đều linh nghiệm khiến cho vua cảm thấy vô cùng bất an. Nhà vua sợ một ngày nào đó sẽ bị hại nên tìm cách để giết vị thầy thuốc cho yên tâm.

 • Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

  ANTĐ - Paolo có tài ăn nói hơn người nhưng hợm hĩnh và kiêu ngạo, coi thường người khác. Cả ngày anh ta cứ đi chơi rông, tán phét với đám bạn xấu vô công rồi nghề.

 • Con đường đến thành công

  Con đường đến thành công

  ANTĐ - Tuy học cùng, lại ở cạnh nhà nhau từ nhỏ nhưng vì tính tình khác nhau nên Mike và Richy không thân thiết. Mike là một chàng trai nhút nhát và cầu toàn, không bao giờ dám làm trái ý bố mẹ, thầy cô, không bao giờ dám nêu ý kiến riêng hay bày tỏ ước muốn. 

 • Biết cách lạc quan

  Biết cách lạc quan

  ANTĐ - Ông Rahman nghèo khổ sống cùng vợ, 5 đứa con trai, con dâu và cháu trong một gian nhà gỗ chật hẹp, cũ kỹ, chắp vá và ẩm thấp. Cuộc sống thiếu thốn trăm bề khiến ông chán nản nên một hôm, ông quyết định đi tìm nhà hiền triết để mong giúp đỡ. 

 • Bỏ quách "nó" đi mà vui sống!

  Bỏ quách "nó" đi mà vui sống!

  ANTĐ - Khi biết đối phương không yêu mình, từ chối mình, và tự trong tâm biết mình đã mất họ rồi, thì chẳng nên níu kéo làm gì?

 • Mẹ chồng mặt nặng, mày nhẹ

  Mẹ chồng mặt nặng, mày nhẹ

  ANTĐ - Câu hỏi: Tôi và bạn trai quen nhau rồi cùng mở công ty kinh doanh máy tính. Trong thời gian đó, chúng tôi bị thiếu vốn, vay nợ khắp nơi nên phải ngừng công việc kinh doanh. Bao nhiêu tâm huyết đổ dồn vào công ty, giờ bị đổ bể khiến tôi cảm thấy rất buồn và chán nản. 

 • Lớn lên từng ngày

  Lớn lên từng ngày

  ANTĐ - Tôi nhớ mãi một câu chuyện hồi còn nhỏ, tôi học lớp hai. Khi tan học, phải qua chỗ một ông ngồi chữa xe đạp, tôi thường đi rất nhanh, gần như chạy. Bao giờ thấy tôi, ông ấy cũng cười. Nụ cười hiền và đôi tay nhem nhuốc dầu mỡ, ông ấy giơ lên, nắm lấy tôi, còn tôi thì choãi ra, né tránh.

 • 7 điều tố cáo tình cảm của chàng với bạn

  7 điều tố cáo tình cảm của chàng với bạn

  ANTĐ - Đừng bỏ qua những hành động nhỏ bé của chàng dành cho bạn. Nó nói lên nhiều điều về tình cảm của chàng và giúp bạn biết được liệu đó có phải người dành cho bạn:

 • Nghiêm trị cái ác

  Nghiêm trị cái ác

  ANTĐ - Lại thêm một cháu bé nữa bị bảo mẫu hành hạ dã man dẫn đến cái chết thương tâm khiến dư luận hết sức bức xúc. Chị Hoàng Thị Hướng (Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội) chia sẻ: