• Chân dung “ông trùm” giấu hơn 8kg ma túy và súng đạn trong nhà

  Chân dung “ông trùm” giấu hơn 8kg ma túy và súng đạn trong nhà

  ANTD.VN - “Ông trùm” Trần Giang Nam (SN 1975, trú tại phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội) khai số ma túy hơn 8kg được đối tượng lên biên giới phía Bắc mua lại, vận chuyển về Hà Nội để xé lẻ bán cho các đầu nậu. Đối tượng “thủ” sẵn súng, đạn để “phòng thân” khi có nguy hiểm.

 • Cà rốt làm đàn ông quyến rũ hơn

  Cà rốt làm đàn ông quyến rũ hơn

  ANTD.VN - Các nhà khoa học Đại học Tây Australia đã cho 43 nam giới với độ tuổi trung bình là 21 uống bổ sung beta-caroten (chất tạo ra màu vàng cam cho cà rốt) và một nhóm đối chứng gồm 20 nam giới khác uống giả dược.

 • Béo phì ảnh hưởng đến khả năng thụ thai

  Béo phì ảnh hưởng đến khả năng thụ thai

  ANTD.VN - Theo phân tích từ Viện Y tế quốc gia Mỹ, các cặp vợ chồng béo phì giảm một nửa khả năng mang thai so với những cặp vợ chồng có trọng lượng bình thường. 

 • Hít khí cười - chết người như chơi

  Hít khí cười - chết người như chơi

  ANTD.VN - Các bác sĩ trên thế giới đều cảnh báo rằng, hít khí cười (N2O) ảnh hưởng trực tiếp tới tim mạch, hệ thần kinh mà hậu quả xấu nhất nếu lạm dụng là dẫn tới trầm cảm hoặc thiệt mạng. Một số quốc gia, trong đó có Anh đã cân nhắc cấm bán chất khí này.

 • Ăn đậu phụ hại tinh trùng

  Ăn đậu phụ hại tinh trùng

  ANTD.VN - Nam giới ăn chay có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, một nghiên cứu mới đây khẳng định. 

 • Xóa bỏ bất bình đẳng giới: Không phải là chuyện cá nhân

  Xóa bỏ bất bình đẳng giới: Không phải là chuyện cá nhân

  ANTD.VN - Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới đã thu hút sự tham gia trực tiếp của hàng trăm nghìn người dân. Tuy nhiên, theo Bộ LĐ-TB&XH, để đạt tới đích thay đổi nhận thức, hành vi của mọi người về thực hiện bình đẳng giới và chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, cần phải tiếp tục nỗ lực bền bỉ hơn nữa.

 • Người bị bệnh Crohn khó "yêu"

  Người bị bệnh Crohn khó "yêu"

  ANTD.VN - Bệnh Crohn là một bệnh viêm đường ruột. Nó có thể gây ra những vết viêm loét ở bất cứ nơi nào trong ống tiêu hóa từ miệng đến hậu môn, nhưng đa phần chủ yếu tập trung ở ruột non và ruột già. 

 • Testosterone có thể gây cục máu đông

  Testosterone có thể gây cục máu đông

  ANTD.VN - Các nhà nghiên cứu phát hiện ra nam giới điều trị testosterone tăng 63% nguy cơ hình thành cục máu đông trong tĩnh mạch, một tình trạng gọi là huyết khối tĩnh mạch (VTE). 

 • Tỉnh dậy trong nhà xác sau đêm say bí tỉ

  Tỉnh dậy trong nhà xác sau đêm say bí tỉ

  ANTD.VN - Một nam giới 25 tuổi tên Kamil ở thị trấn Kamienna Gora, Ba Lan, đã khiến người trông nhà xác hoảng hồn do anh ta bỗng dưng bật dậy sau khi được cho rằng “đã chết”.

 • Phụ nữ bị cảm lạnh và cúm nặng hơn nam giới

  Phụ nữ bị cảm lạnh và cúm nặng hơn nam giới

  ANTD.VN - Các nhà nghiên cứu Mỹ so sánh triệu chứng cảm lạnh và cúm của 777 nam giới và phụ nữ từ năm 2009-2014. Kết quả cho thấy, bệnh cảm lạnh và cảm cúm phổ biến nhất bởi sự lây nhiễm virus Enter, virus Corona ở những người tham gia.

 • Đau lưng do thoái hóa cột sống

  Đau lưng do thoái hóa cột sống

  ANTD.VN - Hỏi: Năm nay tôi 47 tuổi, bị đau lưng 3 năm trở lại đây. Kết luận chụp cột sống cho thấy, gai đôi, thoái hóa cột sống thắt lưng L4, L5, thoái hóa đốt C5, C6. Gần đây, tôi bị tê hết các đầu ngón chân và đêm ngủ hai tay bị tê. Xin bác sỹ tư vấn cách điều trị. 

 • Uống ít rượu vẫn bị ung thư tuyến tiền liệt

  Uống ít rượu vẫn bị ung thư tuyến tiền liệt

  ANTD.VN -Một nghiên cứu mới đây cho thấy, ngay cả uống một lượng đồ uống có cồn vừa phải (2 cốc bia, rượu một ngày) cũng có thể làm tăng 8-23% nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới.