Điều gì khiến thí sinh "khóc thét" trong thử thách photoshoot ở tập 5?

ANTD.VN -  Tấm màn đen kéo lên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện với thần thái lạnh lùng cùng một loài bò sát khổng lồ quấn quanh cổ. Tất cả các thí sinh đã thót tim và khóc thét lên khiến cả trường quay bấn loạn.

Thử thách trong tập 5 của chương trình "Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s next top model 2017" tiếp tục mang đến cho các thí sinh chủ đề chụp hình với động vật, một trong những thử thách được khán giả chờ đợi ở tất cả các phiên bản Next Top trên thế giới.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thị phạm cho các thí sinh

Lại Thanh Hương chắc chắn là thí sinh mong chờ trải nghiệm thử thách này nhất vì tại mùa 2010 cô đã không có cơ hội tiến sâu và thể hiện bản lĩnh của mình trong thử thách chụp hình với động vật bò sát. Hi vọng cô gái mạnh mẽ và đầy cá tính Lại Thanh Hương sẽ vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để tạo ra những dáng thời trang nhất cùng người bạn diễn đặc biệt này.

Thí sinh "khóc thét" với thử thách ở tập 5 này

Chỉ là những con lươn và con ốc hiền lành đã làm cho Kikki Lê và Hoàng Oanh lo sợ không ngừng trong buổi livestream gần đây. Vậy thì không ai dám tưởng tượng 2 cô người mẫu “nhát cáy” này lại tiếp xúc và tương tác với con trăn to lớn và khổng lồ trong set chụp hình của tập 5 như thế nào?

Thùy Trâm đến từ mùa 6 đã hơn 1 lần trải qua cảm giác sợ hãi và vượt lên chính bản thân mình để tham gia vào phần thi chụp hình với những loài bò sát. Nhưng thử thách lần này lại là một chú trăn khổng lồ, liệu cô có còn giữ được sự bình tĩnh và mang tới những bức ảnh xuất thần hay không?

"Chướng ngại vật" mà các thí sinh phải vượt qua

Trong đoạn teaser được công bố mới đây, Cao Thiên Trang mắt ngấn lệ, Lại Thanh Hương rùng mình khi trăn bò lên người, Kim Dung gồng mình và chống chọi lại với cảm giác ghê rợn, quả thật đây là một thử thách vô cùng khắc nghiệt đối với các thí sinh trong mùa giải "All Stars". Liệu rằng niềm khao khát chiến thắng, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và ngôi vị quán quân danh giá có trở thành nguồn động lực to lớn giúp các thí sinh chiến thắng chính mình và vượt qua thử thách chụp hình với động vật bò sát trong tập 5?

Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 5 của chương trình "Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s next top model" sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 22 tháng 7.

Hình ảnh mới nhất trong tập 5 sắp tới: 

Điều gì khiến thí sinh "khóc thét" trong thử thách photoshoot ở tập 5? ảnh 4