Diễn viên Quỳnh Lương tiết lộ lý do cưới xong mới thi tốt nghiệp cấp 3

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -Mới đây trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống riêng, Quỳnh Lương tâm sự, cô kết hôn từ năm 18 tuổi, khi còn chưa thi tốt nghiệp cấp 3.
Diễn viên Quỳnh Lương tiết lộ lý do cưới xong mới thi tốt nghiệp cấp 3 ảnh 1

Quỳnh Lương sinh năm 1995, là gương mặt mẫu ảnh nổi tiếng ở Hà Nội từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên tên tuổi của Quỳnh Lương chỉ thật sự được phủ sóng rộng rãi khi cô được mời tham gia diễn xuất trong một số MV ca nhạc của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân như: "Màu nước mắt", "Tự tâm"... Gần đây cô bén duyên với màn ảnh nhỏ và ghi dấu ấn trong một vài vai diễn trong phim phát sóng "giờ Vàng". Ở tuổi 28, Quỳnh Lương hiện cũng đang là bà mẹ đơn thân, một mình nuôi cậu con trai năm nay 9 tuổi.

Mới đây trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống riêng, Quỳnh Lương tâm sự, cô kết hôn từ năm 18 tuổi, khi còn chưa thi tốt nghiệp cấp 3. Tuy nhiên chỉ sau chưa đầy 3 năm chung sống, cô và chồng đã đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung. Nói thêm về điều này, nữ diễn viên cho biết, đám cưới của cô khi ấy diễn ra trước kỳ thi tốt nghiệp PTTH, sau đó khoảng 1 tháng thì cô thi Đại học. Thời điểm ấy, cô đang mang bầu đứa con đầu lòng hiện giờ.

Diễn viên Quỳnh Lương tiết lộ lý do cưới xong mới thi tốt nghiệp cấp 3 ảnh 2

"Tôi tự hỏi nếu năm xưa mình không sinh con thì không biết mình có ngày hôm nay không. Bởi vì con tôi là một nguồn sức mạnh to lớn, giúp tôi vượt qua mọi thứ." - Quỳnh Lương nghẹn ngào nhắc lại chuyện cũ.

5 năm kể từ sau cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, nhìn lại Quỳnh Lương thừa nhận cô và chồng cũ đến với nhau khi cả hai còn quá trẻ, chưa đủ trưởng thành và trải nghiệm trong cuộc sống. Vì vậy thay vì thông cảm cho nhau thì mỗi người lại thường lấy cái đúng của mình để nói cái sai của người khác. Từ sự không thể thấu hiểu cho nhau, tình cảm đôi bên không đủ lớn để vượt qua những thử thách và sóng gió trong cuộc sống gia đình.

Diễn viên Quỳnh Lương tiết lộ lý do cưới xong mới thi tốt nghiệp cấp 3 ảnh 3

Tiết lộ về cuộc sống hiện tại, Quỳnh Lương thừa nhận cô gặp nhiều áp lực trong việc nuôi dạy con. Dù vậy, nữ diễn viên cho rằng đó là điều bình thường. Tuy đã “đường ai nấy đi” với chồng cũ nhưng cô thấy hạnh phúc khi gia đình vẫn yêu thương và chăm sóc cậu con trai chung của ca hai rất tốt.

Quỳnh Lương trải lòng, dù một mình nuôi con nhưng cô không bao giờ cảm thấy cuộc hành trình của mình đơn độc cả. Trái lại, cô thường không thích mọi người gọi mình là mẹ đơn thân vì xung quanh cô có rất nhiều người yêu thương, hỗ trợ hai mẹ con. Nữ diễn viên bộc bạch, cô muốn mọi người gọi mình à một người mẹ bình thường như bao người mẹ khác.

Diễn viên Quỳnh Lương tiết lộ lý do cưới xong mới thi tốt nghiệp cấp 3 ảnh 4

Khi được hỏi về việc liệu có ý định đi thêm bước nữa, xây dựng cuộc sống gia đình với ai khác không, Quỳnh Lương thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng cô luôn sẵn sàng cho điều đó.

"Đã từng đổ vỡ không có nghĩa là sau này mình sẽ tiếp tục đổ vỡ, nhưng nó cũng không đồng nghĩa với việc mình có lặp lại con đường cũ hay không. Thà yêu và được yêu một khoảng thời gian rồi kết thúc còn hơn đơn độc một khoảng thời gian dài. Mạnh mẽ đến mấy thì trong tình cảm vẫn yếu đuối thôi. Hiện tại tôi đang độc thân vì chưa cảm nhận được sự an toàn. Nhưng tôi tin mọi sự đến với mình đều có lý do." - nữ diễn viên chia sẻ.