Từ diễn viên đi thi sắc đẹp quốc tế, Đặng Thanh Ngân "chạy đua" với cân nặng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau khi được chọn là đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Siêu quốc gia 2023", Đặng Thanh Ngân ráo riết "siết" cân nặng bên cạnh việc hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để lên đường dự thi quốc tế.

Xuất phát điểm ban đầu là diễn viên sân khấu kịch nói song sau này Đặng Thanh Ngân bén duyên và trở thành một trong những gương mặt ăn khách của màn ảnh phía Nam. Người đẹp sinh năm 1999 cũng từng dự thi và giành giải Á hậu 2 cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017". Trước đó cô cũng đăng quang danh hiệu "Hoa khôi Sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ 2017". Mới đây, người đẹp Sóc Trăng được chọn là đại diện Việt Nam tranh tại đấu trường "Hoa hậu Siêu quốc gia 2023".

Sau nhiều năm mới trở lại đường đua sắc đẹp, Đặng Thanh Ngân tâm sự, cô khá hồi hộp nhưng đặt quyết tâm nỗ lực hết sức mình để ghi điểm cho nhan sắc Việt trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Cũng theo Đặng Thanh Ngân, do thời gian từ lúc được chọn đến lúc lên đường đi thi khá ngắn nên hiện tại cô cùng với êkíp đang nước rút để hoàn thành những việc chuẩn bị trước khi cuộc thi chính thức diễn ra.

Người đẹp nói thêm, bên cạnh việc trau dồi các kỹ năng quan trọng như trình diễn, ứng xử, ngoại ngữ...thì cô còn đang ngày đêm nỗ lực luyện tập thể hình cùng chuyên gia với mục tiêu giảm ít nhất 6 kg trước ngày khăn gói ra nước ngoài dự thi.

“Trước kia tôi hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất nên không quá tập trung vào việc giữ gìn cân nặng phù hợp. Vì vậy, lúc này tôi phải tập luyện để có hình thể đẹp, số đo chuẩn với cường độ cao nhất có thể." - đại diện Việt Nam tại đấu trường "Hoa hậu Siêu quốc gia 2023" bộc bạch.

Đại diện Leading Media - đơn vị giữ bàn quyền cử thí sinh Việt Nam tranh tài tại cuộc thi này cho biết, hiện Đặng Thanh Ngân đang ráo riết luyện tập với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhan sắc để có kết quả tốt nhất trên hành trình chinh phục danh hiệu "Hoa hậu Siêu quốc gia 2023". Đại diện đơn vị này nói thêm, qua quá trình nhiều năm theo dõi sự trưởng thành của Đặng Thanh Ngân thì có thể thấy được ở cô gái này những tố chất có thể trở thành ứng viên sáng giá của ngôi vị "Hoa hậu Siêu quốc gia 2023" như: sở hữu chiều cao nổi bật, tỷ lệ hình thể với số đo "vàng", bản lĩnh tự tin, mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại. Đặc biệt, người đẹp này có khát vọng được cống hiến nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, được góp sức quảng bá vẻ đẹp con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Say mê con đường diễn xuất nên những năm gần đây, Đặng Thanh Ngân hoàn toàn tập trung vào việc học tập để chuẩn bị tương lai trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Dù vậy, người đẹp tâm sự, cô thấy mình còn trẻ, lại ấp ủ nhiều khát vọng nên mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa những việc làm có ích cho cộng đồng. Khi nhận thông tin mình được chọn là đại diện nhan sắc Việt thi "Hoa hậu Siêu quốc gia 2023", ban đầu cô khá bối rối và lo lắng song trên hết vẫn là sự tự hào và khao khát được hô vang hai tiếng "Việt Nam" trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.