• Lời xin lỗi nặng tựa ngàn

  Lời xin lỗi nặng tựa ngàn

  ANTD.VN - Ở nước ngoài, hễ ra đường là nghe thấy lời xin lỗi, cảm ơn, thấy mát lòng mát dạ. Còn ở mình, câu nói này có vẻ hiếm quá?

 • Nhóm phượt thủ tìm kiếm du khách Anh: Mệt mỏi trước những thông tin sai sự thật

  Nhóm phượt thủ tìm kiếm du khách Anh: Mệt mỏi trước những thông tin sai sự thật

  ANTĐ - Chia sẻ với PV Báo ANTĐ, Lê Giang, một thành viên trong nhóm phượt thủ tình nguyện dùng flycam tham gia tìm kiếm du khách người Anh tử nạn trên đỉnh Fansipan cho biết, anh và tất cả thành viên trong nhóm đã quá mệt mỏi trước những thông tin thiếu chính xác mà dư luận đề cập đến, đồng thời khẳng định: “Nhóm flycam không phải là những người tìm thấy thi thể Aiden Webb”.

 • EU dành 80 tỷ euro cho chương trình "Chân trời 2020"

  EU dành 80 tỷ euro cho chương trình "Chân trời 2020"

  ANTĐ - Ông Kostas Glinos, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Tổng vụ Nghiên cứu và Đổi mới (Ủy ban châu Âu) hôm qua 13-5 đã cho biết như vậy nhân sự kiện “Những ngày Khoa học Công nghệ và Đổi mới Liên minh châu Âu (EU) và ASEAN” vừa diễn ra tại Hà Nội. 

 • Hội chứng xin lỗi

  Hội chứng xin lỗi

  ANTĐ - Dạo này trên báo đề cập tới nhiều vụ xin lỗi ghê. Nào là xin lỗi người bị tù oan, xin lỗi vì phạt người chê mình có cái mặt kênh kiệu, xin lỗi vì trót kiểm điểm cô giáo chê cầu xuống cấp…

 • Cần chỉ rõ những ý tưởng rồ dại

  Cần chỉ rõ những ý tưởng rồ dại

  ANTĐ - Ngay sau khi Nhà nước Việt Nam công bố các tài liệu pháp lý để chứng minh chủ quyền của chúng ta trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đồng phời phản bác các quan điểm phi lý và bịa đặt của phía Trung Quốc, trong đó có sử dụng các tài liệu của Chính phủ Việt Nam cộng hòa (VNCH), đã có nhiều cuộc tranh luận trên internet về những vấn đề của VNCH. Nhiều thế lực thù địch với Nhà nước ta cùng nhiều người ngây thơ về chính trị đã nêu những đòi hỏi về đánh giá VNCH, cũng như đề cập tới một điều viển vông là khôi phục VNCH cho cuộc chiến bảo vệ chủ quyền biển đảo của chúng ta. Dĩ nhiên các cư dân mạng đã phản ứng mãnh liệt về chuyện này. Tuy nhiên, để làm rõ vấn đề, chúng ta cần một sự thẳng thắn.

 • Ông Putin chính thức ly hôn

  Ông Putin chính thức ly hôn

  ANTĐ - Ngày 2-4, Điện Kremlin xác nhận Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chính thức ly hôn. Phát ngôn viên Phủ Tổng thống Dmitry Peskov cho biết, thủ tục ly hôn giữa Tổng thống V.Putin và bà Lyudmila Aleksandrovna đã được hoàn tất. 

 • Liên Hợp Quốc ra nghị quyết "Toàn vẹn lãnh thổ Ukraine"... không nhằm vào Nga?

  Liên Hợp Quốc ra nghị quyết "Toàn vẹn lãnh thổ Ukraine"... không nhằm vào Nga?

  ANTĐ - Ngày 27-3, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã biểu quyết thông qua nghị quyết với tên gọi "Toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine", khẳng định sự toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine và kêu gọi tất cả các bên nỗ lực giải quyết hòa bình cuộc khủng hoảng tại Ukraine thông qua đối thoại chính trị trực tiếp. 

 • Quan chức phải công khai thu nhập, chi tiêu

  Quan chức phải công khai thu nhập, chi tiêu

  ANTĐ - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 19-12 đã đề cập đến nhiều vấn đề thời sự nóng bỏng tại cuộc họp báo lớn thường niên được tổ chức ở Thủ đô Matxcơva với sự tham dự của hơn 1.300 nhà báo đến từ các hãng truyền thông lớn. 

 • Putin: Mỹ đang ảo tưởng về "tấn công nhanh toàn cầu"

  Putin: Mỹ đang ảo tưởng về "tấn công nhanh toàn cầu"

  ANTĐ - Mỹ đã đưa ra khái niệm “Tấn công nhanh toàn cầu”, theo đó, trong vòng 60 phút từ khi phát lệnh, quân đội nước này có thể tấn công bất cứ địa điểm nào trên thế giới. Tuy nhiên, phía Nga lại không nghĩ đơn giản như vậy.

 • Mỹ tố Trung Quốc hoạt động gián điệp quy mô lớn trên mạng

  Mỹ tố Trung Quốc hoạt động gián điệp quy mô lớn trên mạng

  ANTĐ - Ngày 22-11, trang mạng Bloomberg cho biết, Ủy ban đánh giá an ninh kinh tế Trung-Mỹ báo cáo rằng, tin tặc Trung Quốc có thể thông qua e-mail (thư điện tử), lưu trữ số liệu và các lưu trữ khác như các dịch vụ của Microsoft, của công ty nước ngoài để giám sát nước Mỹ.