Đạo diễn NSND Khải Hưng: "Tờ báo của các bạn rất có vị thế trong lòng độc giả!"

  • 21/08/2016 14:00
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - “Nhiều năm qua, mỗi buổi sáng trên đường đi làm ghé vào quán ăn sáng hay ngồi uống cà phê ở văn phòng, tôi lại nghe thấy tiếng rao báo quen thuộc ngoài đường phố. Nhiều người như tôi, đến giờ vẫn giữ thói quen đọc báo giấy, thích thú khi cầm trên tay tờ báo giấy và Báo An ninh Thủ đô luôn là tờ mà tôi chọn mua...

Đạo diễn NSND Khải Hưng: "Tờ báo của các bạn rất có vị thế trong lòng độc giả!" ảnh 1

Tôi nghĩ không phải bỗng dưng mà hàng chục năm qua, rất nhiều bạn đọc vẫn dành cho An ninh Thủ đô tình cảm yêu mến đặc biệt đâu. Đứng ở góc độ độc giả, tôi tìm thấy ở tờ báo của các bạn những thông tin thời sự về mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội, nhất là về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước. 

Ngoài các tin tức thời sự chính thống ra, tôi thấy trang văn hóa của An ninh Thủ đô cũng rất phong phú và sinh động, trong đó đặc biệt có chuyên mục viết về các gương mặt nghệ sĩ rất hay mà bản thân tôi cũng từng vinh dự được các bạn nhắc đến vài lần trên đó. Tôi từng trả lời phỏng vấn nhiều cơ quan báo chí, nhưng tôi nhận thấy các bài viết về tôi sau khi đăng trên Báo An ninh Thủ đô thì lập tức có nhiều cú điện thoại và tin nhắn hỏi thăm. Điều đó chứng tỏ tờ báo của các bạn rất có vị thế và chỗ đứng trong lòng đông đảo bạn đọc. 

Tiếp cận được với độc giả là điều mà không phải tờ báo nào cũng làm được song An ninh Thủ đô đã làm được điều đó trong suốt bề dày 40 năm kể từ khi tờ báo của các bạn ra đời. Đặc biệt, khi mà các phương tiện truyền thông và mạng xã hội ngày càng phát triển, An ninh Thủ đô cũng đã kịp thời cho ra đời cả báo hình lẫn báo điện tử, bắt kịp xu thế của truyền thông thời đại mới. Tôi mong rằng nối tiếp chặng đường 40 năm qua, tờ báo của các bạn sẽ tiếp tục là địa chỉ thông tin kịp thời, đáng tin cậy và gần gũi với độc giả, trong đó có tôi”.

Tin cùng chuyên mục