• Niềm tin của bạn đọc “hậu phương” vững chắc đối với người làm báo

  Niềm tin của bạn đọc “hậu phương” vững chắc đối với người làm báo

  ANTD.VN - Nghề báo là một nghề khó khăn, vất vả. Đặc biệt, với các nhà báo nữ, khó khăn ấy càng nhân lên gấp bội. Nhưng với lòng yêu nghề, đam mê và nhiệt huyết, họ vẫn tiếp tục bước đi trên con đường mình đã chọn. Bởi họ biết mình luôn có “hậu phương” vững chắc, đó là niềm tin của độc giả!

 • "Săn" sách hay giá rẻ cuối năm

  "Săn" sách hay giá rẻ cuối năm

  ANTD.VN - Từ ngày 11 đến 15-1-2017, tại Nhà Văn hóa Cầu Giấy (26 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội) Công ty Nhã Nam tổ chức hội sách “Dọn kho đón Tết”. 

 • Trưng bày những bộ sách "tuyệt bản"

  Trưng bày những bộ sách "tuyệt bản"

  ANTD.VN - Những hiện vật đặc sắc tưởng chừng như đã tuyệt bản trong bộ sưu tập của các thành viên: thủ bút của các văn nghệ sỹ, nhân vật nổi tiếng, sách chữ nôm, sách xuất bản thời kỳ mới xuất hiện chữ quốc ngữ... sẽ được trưng bày trong Phiên chợ Sách xưa được tổ chức tại Đại học Văn hóa, Hà Nội. 

 • Sách cũ quý hiếm về Hà Nội

  Sách cũ quý hiếm về Hà Nội

  ANTD.VN - Qua vài lần gián đoạn, Không gian Sách cũ Hà Nội sẽ trở lại vào ngày 24, 25-9 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. 

 • Tuyển thơ "Thi đàn hương nắng"

  Tuyển thơ "Thi đàn hương nắng"

  ANTD.VN - 19 gương mặt thơ của CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội đã chung tay làm nên tuyển thơ “Thi đàn hương nắng” đa chiều, đa diện. 

 • Đạo diễn NSND Khải Hưng: "Tờ báo của các bạn rất có vị thế trong lòng độc giả!"

  Đạo diễn NSND Khải Hưng: "Tờ báo của các bạn rất có vị thế trong lòng độc giả!"

  ANTD.VN - “Nhiều năm qua, mỗi buổi sáng trên đường đi làm ghé vào quán ăn sáng hay ngồi uống cà phê ở văn phòng, tôi lại nghe thấy tiếng rao báo quen thuộc ngoài đường phố. Nhiều người như tôi, đến giờ vẫn giữ thói quen đọc báo giấy, thích thú khi cầm trên tay tờ báo giấy và Báo An ninh Thủ đô luôn là tờ mà tôi chọn mua...

 • Trao đổi sách miễn phí

  Trao đổi sách miễn phí

  ANTD.VN - Chương trình trao đổi sách miễn phí với chủ đề “Trao sách - Nhận niềm vui” diễn ra từ nay đến hết ngày 31-8 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền, Hà Nội. 

 • Gặp lại "Thủy thủ Popeye"

  Gặp lại "Thủy thủ Popeye"

  ANTĐ - “Những huyền thoại truyện tranh thế giới” là bộ ba tác phẩm kinh điển gồm “Thủy thủ Popeye”, “Cha và con”, “Henry nghịch ngợm”, vừa được Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu tới bạn đọc. 

 • Tập thơ viết về 12 tháng sinh

  Tập thơ viết về 12 tháng sinh

  ANTĐ - "Ngày sinh em bầu trời màu xanh rất lạ", tập thơ viết về 12 tháng sinh của Phạm Thị Ngọc Thanh vừa ra mắt bạn đọc. Tập thơ là món quà dành tặng các quý bà, quý cô.

 • Văn hóa đọc mãi còn

  Văn hóa đọc mãi còn

  ANTĐ - Tôi thấy ông cứ chúi mũi vào mấy thứ iPhone, iPad... mạng mẽo vớ vẩn, rồi phát ngôn câu được câu chăng, có câu còn hơi “mất lập trường” đấy nhé!

 • "Nỗi nhớ mang hình hài của gió"

  "Nỗi nhớ mang hình hài của gió"

  ANTĐ - Tập thơ "Nỗi nhớ mang hình hài của gió" do cô giáo Sơn Ca (tên thật là Nguyễn Thị Cúc) sáng tác vừa ra mắt bạn đọc. Mang âm hưởng của núi rừng, mỗi bài thơ là một giai điệu vút lên từ trái tim người đàn bà mang nhiều ưu tư.

   

   

   

 • Tháng sách Phương Nam

  Tháng sách Phương Nam

  ANTĐ - Hơn 500 đầu sách của Công ty Văn hóa Phương Nam sẽ được bán với giá đặc biệt, giảm từ 10 - 40%, trong đó có những tủ sách đồng giá chỉ từ 2.000 đến 20.000 đồng/cuốn. Ngày giảm giá sách bắt đầu từ 15-9 đến 15-10 tại các hệ thống nhà sách. 

 • "Xin đừng làm mẹ khóc"

  "Xin đừng làm mẹ khóc"

  ANTĐ - Là tên cuốn sách tập hợp những câu chuyện “Hạt giống tâm hồn” hay nhất về mẹ và hạnh phúc được làm mẹ.

 • "Truyện cổ Triều Tiên"

  "Truyện cổ Triều Tiên"

  ANTĐ - Là cuốn sách tập hợp những câu chuyện cổ tích, thần thoại, truyện ngụ ngôn loài vật và truyện dân gian. 

 • "Phòng sách diệu kỳ"

  "Phòng sách diệu kỳ"

  ANTĐ - Nhằm giới thiệu tới đông đảo độc giả và những người yêu nền văn học Đức những cuốn sách mới và hay nhất năm 2014, trong khuôn khổ Những ngày văn học châu Âu 2015 vừa qua, Viện Goethe Hà Nội đã phối hợp với Công ty Triển lãm sách Franfut (Đức) tổ chức cuộc triển lãm “Phòng sách diệu kỳ”.