Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà ủng hộ Đinh Hiền Anh trở lại với âm nhạc

  • 07/02/2018 17:38
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều và Hồ Ngọc Hà cùng nhau có mặt để chúc mừng người bạn - Hoa hậu Đinh Hiền Anh trở lại với âm nhạc sau 10 năm bằng single "E ấp" tại TP Hồ Chí Minh. 

Đinh Hiền Anh từng là sinh viên theo học tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sau đó Đinh Hiền Anh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình bằng việc thi tuyển vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Năm 2003, Đinh Hiền Anh đạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai tại khu vực tỉnh Nghệ An. Năm 2005, sau khi tốt nghiệp, Đinh Hiền Anh bắt đầu con đường ca hát, tham gia biểu diễn tại nhiều phòng trà lớn nhỏ khắp nơi tại Hà Nội và ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt với khán giả Thủ đô trong khoảng thời gian này.

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà ủng hộ Đinh Hiền Anh trở lại với âm nhạc ảnh 1

Sau đó, chị gác lại niềm đam mê ca hát vì lập gia đình, sinh bé và theo đuổi công việc kinh doanh. Năm 2017, Đinh Hiền Anh cũng đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quý bà thế giới tại Nga 2017, Nữ hoàng kim cương 2017 và vinh dự đoạt ngôi vị cao nhất tại 2 cuộc thi này. Chính thời điểm này cũng như danh hiệu vừa đạt được đã là động lực giúp Đinh Hiền Anh mong muốn quay trở lại với nghệ thuật một cách mạnh mẽ.

Đam mê ngày càng lớn hơn, giữa năm 2017, Đinh Hiền Anh bắt tay cùng với ê kíp chuyên nghiệp, hàng đầu tại Hà Nội, chính thức thực hiện dự án âm nhạc đầu tay mang tên “E ấp”, đây là một single đánh dấu chính thức vai trò ca sĩ chuyên nghiệp với 3 sáng tác được dành riêng cho giọng hát nồng nàn, cảm xúc của Đinh Hiền Anh.

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà ủng hộ Đinh Hiền Anh trở lại với âm nhạc ảnh 2

Single “E ấp” gồm 3 bài: Chuyện hoa cúc (Sáng tác: Tuấn Phương), Tháng một (Sáng tác: Nguyễn Vĩnh Tiến) và E ấp (Sáng tác: Lê Anh Thủy). Cả ba ca khúc đều được các nhạc sĩ chăm chút khá kĩ lưỡng từ giai điệu đến ca từ, mang một chút màu sắc dân gian Bắc bộ nhưng dễ nghe, bắt tai. Cùng với giọng hát cuốn hút, được đào tạo bài bản của Đinh Hiền Anh, single mang một màu sắc mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn hấp dẫn cho dòng nhạc mang âm hưởng dân gian.

Nội dung xuyên suốt 3 bài hát này là nỗi lòng của những người con gái đang yêu, tình yêu thủy chung và sự chờ đợi của người phụ nữ Á Đông luôn mang đến sự cảm phục và ngợi ca. Với single đầu tay này sẽ mở màn cho hàng loạt dự án âm nhạc chất lượng và được đầu tư công phu nhằm mang đến công chúng những ca khúc mới nhưng mang đậm màu sắc dân gian, cũng như góp phần mang tiếng hát Đinh Hiền Anh đến gần với công chúng hơn.

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà ủng hộ Đinh Hiền Anh trở lại với âm nhạc ảnh 3

Cùng với việc ra mắt audio 3 ca khúc này, Đinh Hiền Anh và ê kíp cũng đầu tư thực hiện một lúc cả 3 music video, đây là một quyết định táo bạo và khá tốn kém, song song đó thời điểm quay MV cũng là thời điểm miền Bắc rét đậm, mưa nhiều nên quá trình thực hiện càng khó khăn hơn, nhiều ngày quay phải bị hủy vì thời tiết không thuận lợi. Buổi giới thiệu single, Đinh Hiền Anh cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của rất nhiều bạn bè ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà.... đến chúc mừng và dành nhiều cổ vũ cho người bạn thân sau nhiều năm trở lại với âm nhạc. 

Tin cùng chuyên mục