Cười xuyên Việt: Trịnh Tú Trung nhận "cơn mưa lời khen" từ giám khảo Hoài Linh

ANTD.VN - Trong đêm thi thứ tư sẽ có một thí sinh phải dừng cuộc chơi, do vậy các nghệ sĩ đều tập trung toàn lực, thể hiện tốt nhất bài thi của mình để chinh phục khán giả cũng như vị giám khảo duy nhất của chương trình - NSƯT Hoài Linh.

Cười xuyên Việt: Trịnh Tú Trung nhận "cơn mưa lời khen" từ giám khảo Hoài Linh ảnh 1

“Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ đã đi đến đêm thi thứ tư với hình thức loại trực tiếp một thí sinh… Sau những đêm thi trước với số điểm an toàn, đến đêm thi quyết định này, Trịnh Tú Trung đã quyết định tạo cho mình một sự bứt phá.

Cười xuyên Việt: Trịnh Tú Trung nhận "cơn mưa lời khen" từ giám khảo Hoài Linh ảnh 2

Anh đã tiếp thu những nhận xét từ các tập trước của giám khảo Hoài Linh rằng phải tăng thêm tiếng cười cho tiểu phẩm và trút bỏ những nổi niềm riêng để mang lại niềm vui cho khán giả.

Cười xuyên Việt: Trịnh Tú Trung nhận "cơn mưa lời khen" từ giám khảo Hoài Linh ảnh 3

Trước những lời khen tặng cũng như sự kỳ vọng của giám khảo Hoài Linh, Trịnh Tú Trung đã thật sự thay đổi để hoà nhập hơn với “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ. Anh đã mạnh dạn thay đổi ekip của mình để đem đến sự mới lạ.

Cười xuyên Việt: Trịnh Tú Trung nhận "cơn mưa lời khen" từ giám khảo Hoài Linh ảnh 4

Hỗ trợ cho phần thi lần này của Trịnh Tú Trung là những tên tuổi đã thành công từ các phiên bản trước đây của “Cười xuyên Việt” như: Lạc Hoàng Long, Bá Đức, Lu Dương...

Cười xuyên Việt: Trịnh Tú Trung nhận "cơn mưa lời khen" từ giám khảo Hoài Linh ảnh 5

Họ đã phối hợp nhau thật ăn ý để tiểu phẩm “Xấu từng centimet” đạt được số điểm tuyệt đối cũng như “cơn mưa lời khen” từ giám khảo Hoài Linh.

Cười xuyên Việt: Trịnh Tú Trung nhận "cơn mưa lời khen" từ giám khảo Hoài Linh ảnh 6

“Xấu từng centimet” kể về một cô gái xấu xí luôn có một khao khát tìm cho mình một hạnh phúc nhưng chính sự xấu xí về ngoại hình của cô đã mang đến những tình huống dở khóc dở cười khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Cười xuyên Việt: Trịnh Tú Trung nhận "cơn mưa lời khen" từ giám khảo Hoài Linh ảnh 7

Không chỉ vậy, với chủ đề đêm thi “Tôi chưa từng”, Trịnh Tú Trung đã chọn cho mình bộ môn dancesport. Với thân hình khá nặng kí nên việc tập luyện các động tác dancesport của anh không dễ dàng chút nào nhưng anh đã không ngần ngại đổ mồ hôi trên sàn tập để có một tiết mục bất ngờ và đáng mong đợi nhất.

Cười xuyên Việt: Trịnh Tú Trung nhận "cơn mưa lời khen" từ giám khảo Hoài Linh ảnh 8

Được biết, “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h00 ngày 1-12 trên kênh THVL1.