Hoa hậu Lê Thanh Thúy: Làm giám khảo, tôi khó tính và áp lực vô cùng

ANTD.VN - Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết cô rất nghiêm khắc và áp lực khi ngồi ghế nóng để góp phần chọn được Hoa khôi xứng đáng nhất trong cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa” 2016.

Theo sát chương trình “Người đẹp xứ Dừa” 2016 với vai trò người cầm cân nảy mực, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã cùng các thành viên giám khảo khác chọn lựa ra 19 thí sinh bước vào vòng chung kết.

Với kinh nghiệm bản thân, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết cô sẽ dùng “mắt nhìn người” lẫn tính nghệ sĩ của mình để chọn lựa ra các gương mặt thí sinh xuất sắc.

Khi tiếp xúc với các thí sinh, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết, cuộc thi năm nay có nhiều thí sinh có tố chất, tuy nhiên, do mới đang ở những vòng đầu, nhiều em còn ngỡ ngàng, chưa định hình được phong cách riêng. Đến đêm chung kết, hy vọng các em sẽ có sự “lột xác”.

Về tiêu chí để chọn lựa người đăng quang ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Lê Thanh Thúy chia sẻ, cô là người rất khó tính. “Tôi chọn người đăng quang cao nhất dựa trên khuôn mặt đẹp, số đo hình thể chuẩn và trí thông minh. Tôi cũng làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, tôi rất nhạy cảm khi nhìn vào làn da nào khỏe, làn da nào đang được ủ trong các lớp son phấn”, Hoa hậu Lê Thanh Thuý cho biết.