Tái hiện chuyện tình dang dở hơn 40 năm của Trịnh Tú Trung và My Trần

ANTD.VN - Với sự hỗ trợ của diễn viên My Trần, cả hai đã tái hiện một chuyện tình dang dở đầy hoài niệm vì không dám nói thật lòng mình nên đã chờ nhau suốt hơn 40 năm giữa thành phố bộn bề.

Tái hiện chuyện tình dang dở hơn 40 năm của Trịnh Tú Trung và My Trần ảnh 1

Với chủ đề “Tui đến từ...”, tập 2 của “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ tái hiện lại các vai diễn đã từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhưng sẽ được làm mới hơn hoặc từ tiết mục này, các nghệ sĩ sẽ làm nên ấn tượng của mình.

Tái hiện chuyện tình dang dở hơn 40 năm của Trịnh Tú Trung và My Trần ảnh 2

Tận dụng thế mạnh của mình, trong chương trình tuần này, Trịnh Tú Trung cùng cố vấn của mình là đạo diễn, diễn viên Phi Long làm nên tiểu phẩm tái hiện chuyện tình dang dở đầy hoài niệm vì không dám nói thật lòng mình nên đã chờ nhau suốt hơn 40 năm để rồi cuối cùng cả hai người già đã tìm thấy nhau như một điều kì diệu.

Tái hiện chuyện tình dang dở hơn 40 năm của Trịnh Tú Trung và My Trần ảnh 3

Đan xen vào đó là nếp sống, sinh hoạt, tình người của những con người trên mảnh đất TP.HCM, họ sống với nhau bằng những cái tình, bằng sự cảm thông và chia sẻ.

Tái hiện chuyện tình dang dở hơn 40 năm của Trịnh Tú Trung và My Trần ảnh 4

TP.HCM được tái hiện một cách đáng yêu trên sân khấu và dĩ nhiên sẽ đầy ắp những tràng cười sảng khoái theo đúng tiêu chí của chương trình “Cười xuyên Việt”.

Tái hiện chuyện tình dang dở hơn 40 năm của Trịnh Tú Trung và My Trần ảnh 5

Tham gia trong tiết mục “Sài Gòn, Saigon” của Trịnh Tú Trung còn có chàng ca sĩ trẻ nhiều tài Fame Chí Thành, hot girl Kelly, anh chàng điển trai Mai Xuân Thứ cùng các diễn viên trẻ đầy tài năng như: Huỳnh Thanh Trực, Trà Phan, Tài Nguyễn...

Tái hiện chuyện tình dang dở hơn 40 năm của Trịnh Tú Trung và My Trần ảnh 6

Để thêm sự hấp dẫn cho tiết mục này, nhạc sỹ của những bài hit Liêu Hưng đã sáng tác riêng ca khúc “Ai rồi cũng già” để Trịnh Tú Trung và Fame Chí Thành thể hiện, giúp chuyển tải ngọt ngào hơn sự cô đơn của những người lớn tuổi giữa thị thành đầy hoài niệm.