Hoa hậu Kỳ Duyên lại hứng chỉ trích vì hành động phản cảm

ANTD.VN - Một số hình ảnh chụp Hoa hậu Kỳ Duyên đang thoải mái thổi “bóng cười” và tự nhiên "khóa môi" bạn trai trong một quán nước tại TP.HCM khiến người đẹp Nam Định đang bị dư luận chỉ trích gay gắt.

Sau những ồn ào về chuyện hút thuốc ở quán cà phê gây xôn xao cộng đồng mạng, Kỳ Duyên lại tiếp tục xuất hiện với hình ảnh gây tranh cãi. Theo đó hình ảnh cô và bạn trai – doanh nhân trẻ Tạ Công Sơn đang thoải mái thổi “bóng cười” (một trào lưu gây nghiện trong giới trẻ đang bị lên án) và không ngần ngại “khóa môi” nhau khiến nhiều người “nóng” mắt. Các bức ảnh ghi nhận lại hình ảnh trên khá mờ song cũng đủ để mọi người nhận ra Kỳ Duyên và bạn trai.

Địa điểm mà cả hai bị ghi lại những hình ảnh trên được cho là một quán cà phê tại TPHCM có bán “bóng cười”. “Bóng cười” được biết là thú vui có phần dị thường để tạo khoái cảm. Quả bóng này được bơm khí N20 và được cảnh báo là ảnh hưởng trực tiếp tới tim mạch, hệ thần kinh mà hậu quả xấu nhất là dẫn tới trầm cảm hoặc tử vong.

Cũng bởi vậy mà việc Kỳ Duyên với tư cách người đẹp từng được vinh danh “Hoa hậu Việt Nam 2016” xuất hiện với hình ảnh thổi “bóng cười” lập tức gây tranh cãi. Việc Kỳ Duyên chủ động quay sang “khóa môi” bạn trai cũng được cho là không đẹp mắt.

Trước đó, từ giữa tháng 8-2016, trang cá nhân của bạn trai Kỳ Duyên – doanh nhân Tạ Công Sơn đã bất ngờ thay đổi trạng thái từ “Hẹn hò” sang “Độc thân” và anh cũng xóa toàn bộ hình ảnh liên quan đến Kỳ Duyên trước đó.

Tuy nhiên trong dịp sinh nhật tròn 20 tuổi của Kỳ Duyên diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua, vị doanh nhân trẻ này cũng xuất hiện. Và những hình ảnh chung mới nhất của hai người được ghi nhận, nhiều người tin rằng cả hai đã quay lại với nhau.