Ngọc Trinh đấu giá thực "sim khủng" hay chiêu PR quá "lố" nên bị lộ?

ANTD.VN - Sau ồn ào liên quan đến chuyện tình với đại gia 72 tuổi, Ngọc Trinh lại gây ầm ĩ dư luận khi buổi đấu giá sim “khủng” mới đây của cô bị cho là chiêu PR quá “lố”.

Mạnh Thường Quân đấu giá xong rồi… “xù”!

Sim “khủng” số 0989999999 một ngày đẹp trời được Ngọc Trinh tuyên bố sẽ đem ra đấu giá rồi trích một phần tiền để làm từ thiện cho đồng bào miền Trung. Ngọc Trinh quả quyết sim này được cô mua của một doanh nhân chuyên kinh doanh số điện thoại đẹp tại TP.HCM và định giá luôn số tiền đấu giá dự kiến chạm mốc 20 tỷ đồng. Người đẹp không quên nhấn mạnh về việc “nhất định sẽ bán được sim”.          

Buổi đấu giá đã diễn ra hoành tráng tại một địa điểm sang trọng tại TP.HCM và sau hơn 2 tiếng, chiếc sim “khủng” trên đã thuộc về một người nữ doanh nhân giấu mặt với mức giá 18,688 tỷ đồng. Người phụ nữ này giấu mặt theo đúng nghĩa đen, vì bà có xuất hiện tại buổi đấu giá hẳn hoi nhưng lại đeo mặt nạ.

Nữ doanh nhân đeo mặt nạ đã thắng cuộc trong buổi đấu giá sim “khủng” của Ngọc Trinh nhưng bị cô tố đã “xù” sau đó

Tuy nhiên chưa đầy 2 ngày sau buổi đấu giá này, Ngọc Trinh lại bất ngờ đăng tải lời tuyên bố kèm theo đoạn video clip trên trang mạng xã hội cá nhân để nói về việc nữ doanh nhân trên đã “xù”, cụ thể là không thực hiện đúng cam kết thanh toán sau phiên đấu giá. Người trả giá cao thứ 2 tại buổi đấu giá này – một doanh nghiệp khác trả 18,1 tỷ đồng để sở hữu sim trên cũng từ chối hợp tác với phía Ngọc Trinh khi êkip của cô liên hệ.

Điều này khiến Ngọc Trinh cảm thấy rất bất ngờ và thất vọng theo như cô chia sẻ. Ngay sau đó, người đẹp gốc miền Tây tuyến bố không bỏ cuộc mà sẽ tổ chức lại cuộc đấu giá sim “khủng” vào ngày 19-1 tới, có điều lần này việc đấu giá sẽ được thực hiện dưới hình thức “livestream” (phát trực tiếp trên trang mạng xã hội cá nhân).

Sự cố hay màn kịch vụng về?

Ngay sau tuyên bố trên của Ngọc Trinh, dư luận lại rơi vào mớ bòng bong khi một loạt các thông tin bất lợi cho cô cùng êkip được tung ra tới tấp. Từ vị doanh nhân về nhì trong buổi đấu giá – người đưa ra mức giá 18,1 tỷ đồng để mua chiếc sim trên khẳng định Ngọc Trinh “diễn kịch”, cụ thể là nữ doanh nhân đeo mặt nạ là người được êkip Ngọc Trinh “cài cắm” để “bơm” giá nhưng không ngờ “bơm” cao quá nên bị “hớ”.

Đặc biệt, cư dân mạng cũng kịp lục lọi trên trang mạng xã hội cá nhân của “người yêu” Ngọc Trinh – đại gia Hoàng Kiều bức ảnh chụp ông cùng một người phụ nữ được cho chính là nữ doanh nhân giấu mặt thắng cuộc tại buổi đấu giá sim “khủng” trên. Đó là lý do nhiều người tin rằng cuộc đấu giá trên của Ngọc Trinh chỉ là màn kịch nhưng dàn dựng vụng về nên bị lộ.

Đáng chú ý hơn khi mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, đại gia Hoàng Kiều từ Mỹ đã bất ngờ thông báo phủ nhận có mối quan hệ với vị nữ đại gia giấu mặt của buổi đấu giá mua sim “khủng” do Ngọc Trinh chủ trì.

Đại gia này khẳng định việc người phụ nữ đeo mặt nạ tự nhận mình là Hoàng Thị Bình – người có họ với gia đình Hoàng Kiều là hoàn toàn bịa đặt. Cũng theo bạn trai của Ngọc Trinh thì nữ doanh nhân đeo mặt nạ tại buổi đấu giá mua sim ở TPHCM không phải người phụ nữ chụp ảnh chung với ông tại Mỹ. Ông Hoàng Kiều cũng không quên xót xa cho Ngọc Trinh vì “ngây thơ, dễ tin người” nên bị người khác lợi dụng để làm việc sai trái.

Ngọc Trinh đấu giá thực "sim khủng" hay chiêu PR quá "lố" nên bị lộ?  ảnh 2

Câu chuyện tình giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều ngày càng bị nghi ngờ là màn kịch PR được dàn dựng sẵn...

Vậy là tính đến thời điểm này, những người trong cuộc đều đã lên tiếng, ngoại trừ người phụ nữ giấu mặt trên. Buổi đấu giá chiếc sim “khủng” của Ngọc Trinh bị cho là thất bại và phải làm lại, có điều không biết còn doanh nhân nào hứng thú đấu giá “online” với Ngọc Trinh để mụa chiếc sim “khủng” mà cô muốn bán nữa không.

Song từ vụ đấu giá ầm ĩ này, ai cũng nhận ra chuyện Ngọc Trinh đã bắt đầu tính đến việc chi tiền tỷ, thậm chí là hàng chục tỷ đồng sau khi chính thức đặt mối quan hệ tình cảm với tỷ phú Hoàng Kiều. Và ngược lại, vị tỷ phú cao tuổi này cũng đang dần dần đặt chân vào showbiz Việt với việc đứng sau mọi nhất cử nhất động của bạn gái tại quê nhà và xuất hiện với tần suất thông tin không thua kém bất cứ ngôi sao giải trí nào trong showbiz Việt.

Ai được lợi trong việc này và mối lợi đến đâu thì chỉ có người trong cuộc mới rõ, cuộc đấu giá chiếc sim “khủng” của Ngọc Trinh có thành công hay không cũng chẳng ai biết trước được. Nhưng việc Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đang trở thành 2 nhân vật “hot” phủ sóng khắp các diễn đàn, mạng xã hội lẫn các trang thông tin giải trí là điều có thật và món hời trong việc PR hình ảnh cũng là điều không cần phải bàn cãi. Và nếu thế thì chuyện tình yêu hay phiên đấu giá sim “khủng” của cặp đôi lệch tuổi này, nếu là màn kịch thì xem ra cũng còn lâu mới đến lúc hạ màn.                                                                                               

Câu chuyện tình giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều ngày càng bị nghi ngờ là màn kịch PR được dàn dựng sẵn
Câu chuyện tình giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều ngày càng bị nghi ngờ là màn kịch PR được dàn dựng sẵn