Video hổ bị nhân viên sở thú ngược đãi

ANTD.VN - Ngày 17-2, Dailymail đăng tải một video ghi lại cảnh một con hổ sợ hãi, cố gắng thoát khỏi sự ngược đãi của nhân viên sở thú, đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là các nhà bảo vệ động vật. 

 Video con hổ cố gắng thoát khỏi sự ngược đãi của nhân viên sở thú

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người  đều phẫn nộ trước hành động của nhân viên sở thú. 

Theo đó anh này túm đuôi con hổ, kéo một cách thích thú, trong khi đó con hổ sợ hãi vùng vẫy thậm chí quay lại cắn nhân viên sở thú để thoát khỏi sự ngược đãi này. 

Nickname Vvafa Belkhir bình luận: “Trái tim tôi đã tan vỡ khi xem hình ảnh này. Loài vật oai vệ trong tự nhiên đã bị ngược đãi dã man trong sở thú. Con người không có quyền tấn công, lạm dụng hay giết chết bất kỳ sinh vật nào trên trái đất này”. 

Một người khác cũng bày tỏ, "thật là kinh khủng, anh ta đang kiểm tra sự kiên nhẫn của loài vật hoang dã này sao? Con người đã quá ích kỷ khi bắt những loài động vật hoang dã vào sở thú để phục vụ cho thú vui của mình. Thay vì bạo lực và tra tấn, hãy học cách yêu thương các loài động vật". 

Hiện vẫn chưa rõ đoạn video được quay tại sở thú nào cũng như là tên của nhân viên sở thú đã có hành động ngược đãi con hổ. Tuy nhiên, Hiệp hội Bảo vệ động vật thế giới cùng các nhà bảo vệ động vật sẽ nhanh chóng điều tra rõ sự việc.