Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố đóng cửa trang Fanpage vĩnh viễn ​

ANTD.VN - Trên trang Fanpage của mình, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ thông báo về việc sẽ đóng cửa trang này vĩnh viễn kể từ ngày 28-2 tới.

Trước khi thông tin về việc đóng cửa trang Fanpage cá nhân, bạn trai cũ của Ngọc Trinh không quên chia sẻ lý do ông sử dụng trang mạng xã hội này. Theo đó, tỷ phú Hoàng Kiều cho biết từ trước tới nay ông không bao giờ sử dụng Facebook và lập Fanpage cho tới khi trên trang mạng của công ty mình, ông bị các thành viên than phiền về việc đem chuyện tình yêu riêng tư lên mạng chung của công ty. Vì vậy, vị tỷ phú này mới nhờ một người cháu lập cho mình trang mạng xã hội riêng trên Facebook và trang Fanpage mang tên ông bắt đầu hoạt động từ ngày 28-12-2016.

Tính đến thời điểm khi tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ dòng trạng thái trên, trang Fanpage của Hoàng Kiều đã thu hút 15.860.327 người xem cùng trên 300.000 người yêu thích và theo dõi. Bạn trai cũ của Ngọc Trinh chia sẻ đêm nhạc “Tạ tình” mà ông vừa tổ chức ở Mỹ chính là lời cảm ơn đến những người quan tâm  tới mình, đồng thời cho biết sẽ duy trì trang Fanpage cá nhân tới tới ngày 28-2-2017, sau đó sẽ đóng cửa trang này vĩnh viễn.  

Hoàng Kiều lập ra trang Fanpage vì chuyện tình yêu với Ngọc Trinh

“Không có đớn đau nào hơn cho những cuộc tình dang dở, cũng không có nỗi buồn nào hơn nỗi buồn của một mối tình đổ vỡ. Tình dang dở sẽ lưu lại cho chúng ta những luyến lưu thương nhớ khôn nguôi và là cuộc tình đẹp nhất trần gian” – vị tỷ phú gốc Việt cho biết.

Cũng với tuyên bố đóng cửa trang Fanpage, tỷ phú Hoàng Kiều cũng gửi tặng cộng đồng mạng 2 bài thơ, một bài do người yêu cũ làm tặng ông nhân dịp lễ Tình nhân năm 2007 với tựa đề “Trái tim tan nát”, bài thơ còn lại là “Bài thơ cuối cùng” do chú ruột của ông - nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ sáng tác tặng ông.