Clip Phương Mỹ Chi vẫn có mặt trên Zing TV

ANTĐ - Cộng đồng mạng sẽ luôn được thưởng thức các clip dự thi của Phương Mỹ Chi cũng như các thí sinh khác trong chương trình Giọng hát Việt nhí trên Zing TV (http://tv.zing.vn/) ngay sau khi chương trình vừa phát sóng trên VTV3.

Theo hợp đồng hợp tác giữa công ty VNG (đơn vị sở hữu Zing TV) với VTV và Cát Tiên Sa, Zing TV là đơn vị được phép phát hành bản ghi chương trình Giọng hát Việt nhí tới công chúng, đồng thời cũng là đơn vị online đầu tiên được phát chương trình sớm nhất sau khi chương trình vừa phát sóng trên truyền hình.

Như vậy, cộng đồng mạng sẽ tha hồ được xem lại các tiết mục dự thi của thí sinh mà mình yêu thích trong chương trình Giọng hát Việt nhí bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, Zing TV là đơn vị trong nước có đủ điều kiện về hạ tầng phát online video chất lượng cao tiêu chuẩn HD, đường truyền ổn định, giúp người xem thưởng thức các tiết mục một cách trọn vẹn nhất.

Clip Lòng mẹ (vòng liveshow) của Phương Mi Chi thu hút lượng xem rất lớn

Ngay từ khi Giọng hát Việt nhí diễn ra, các tập của chương trình truyền hình thực tế này liên tục áp đảo các chương trình truyền hình khác trong hạng mục TV show của bảng xếp hạng Zing TV hàng tuần. Đặc biệt, các clip dự thi của thí sinh Phương Mỹ Chi luôn được cộng đồng mạng theo dõi nhiều nhất. Clip Lòng mẹ (vòng liveshow) của cô bé 10 tuổi này hiện đang có 775.000 lượt xem, clip Liên khúc ba miền (vòng đối đầu) đạt 1,7 triệu lượt xem, clip Quê em mùa nước lũ (vòng giấu mặt) đạt 1,6 triệu lượt xem. Phương Mỹ Chi luôn nhận được lời khen của cư dân mạng trên Zing TV và đa số đều mong muốn em đoạt giải quán quân. 

Ngoài chương trình Giọng hát Việt nhí, Zing TV còn phát hành online các chương trình truyền hình ăn khách hiện nay như: Giọng hát Việt, Đồ Rê Mí, Bước nhảy hoàn vũ, Cặp đôi hoàn hảo, các liveshow Hoài Linh, Dấu ấn, Vietnam’s Next Top Model, Siêu mẫu Việt Nam, Tôi là người chiến thắng… Sắp tới là các chương trình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: Vũ điệu đam mê, Ngôi sao thiết kế Việt Nam…