Chương trình nghệ thuật "Tháng 10 Hà Nội"

  • 06/10/2014 10:05
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ - Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, có sự tham gia của các Nghệ sỹ, ca sỹ... nổi tiếng như NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, Anh Thơ, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Mỹ Linh....
Chương trình sẽ được diễn ra vào 20h tối ngày 10-10 tại quảng trường Cách mạng tháng 8.
Chương trình nghệ thuật "Tháng 10 Hà Nội" được dàn dựng công phu với quy mô hoành tráng theo hình thức bán sử thi thông qua ngôn ngữ và hình tượng nghệ thuật ca, múa, nhạc kết hợp hình ảnh của các phim, phóng sự, tài liệu làm toát lên âm hưởng ngợi ca quê hương. Hãng hàng không Vietjet Air là một trong những đơn vị tài trợ cho chương trình.

Chào mừng sự kiện 60 năm Giải phóng thủ đô, cùng với tài trợ chương trình nghệ thuật Vietjet Air công bố khai trương các đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc, khai trương đường bay mới Hà Nội - Cần Thơ và mở lại đường bay Hà Nội- Bangkok. Đây cũng là hoạt động thiết thực của hãng chào mừng ngày hội lớn của cả nước. Vietjet sẽ dành tặng hàng nghìn cơ hội bay cho người dân Thủ đô với giá chỉ từ 9.000 đồng, đặc biệt trong các ngày 6,7,8 tháng 10, cho các đường bay mới khai trương.

Thông qua những sự kiện lớn này, cùng với tính cách trẻ trung, năng động Vietjet mong muốn  đóng góp cho sự phát triển phương tiên đi lại, hoạt động kinh tế, văn hóa của Thủ đô Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục