• “Tháng Mười Hà Nội”

  “Tháng Mười Hà Nội”

  ANTĐ - Là chủ đề chương trình nghệ thuật đặc biệt được xây dựng theo hình thức bán sử thi sẽ diễn ra vào 20h ngày 10-10 tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám. 

 • Chương trình nghệ thuật "Tháng 10 Hà Nội"

  Chương trình nghệ thuật "Tháng 10 Hà Nội"

  ANTĐ - Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, có sự tham gia của các Nghệ sỹ, ca sỹ... nổi tiếng như NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, Anh Thơ, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Mỹ Linh....

 • Thu Hiền Next Top rạng rỡ dưới nắng hè

  Thu Hiền Next Top rạng rỡ dưới nắng hè

  ANTĐ - Trong loạt hình mới do bạn trai người Pháp - Henri Hubert thực hiện, Thu Hiền khoe nhan sắc rực rỡ của một cô gái tràn đầy sức sống, thích thú khám phá thiên nhiên mùa hè.

 • Quán quân "Cuộc đua kỳ thú" chuyển sang thi hát

  Quán quân "Cuộc đua kỳ thú" chuyển sang thi hát

  ANTĐ - Cô gái rất được yêu thích của chương trình "Cuộc đua Kỳ thú" Thu Hiền sẽ lần đầu tiên đem giọng đi thi thố và đối đầu với những thử thách mạo hiểm thú vị của cuộc thi "Ai dám hát".

 • "Sao" Việt với ngày 8-3

  "Sao" Việt với ngày 8-3

  ANTĐ - Ngày 8-3 là dịp để các nghệ sĩ đón nhận sự quan tâm của mọi người, và gửi tình cảm yêu thương chân thành đến những người quan trọng nhất với mình. Cùng lắng nghe các nghệ sĩ chia sẻ về ngày 8-3. 

 • Ấn tượng về những “bông hồng có gai”

  Ấn tượng về những “bông hồng có gai”

  ANTĐ - Có một điều thú vị là trong số 4 đội mạnh nhất của Cuộc đua kỳ thú 2013, phái yếu lại đang chiếm ưu thế khi trong số 8 tay đua có đến 5 “bóng hồng”, và mỗi “bông hồng có gai” này lại có một cá tính, một màu sắc riêng thú vị. “Cuộc đua kỳ thú” được phát sóng hàng tuần vào 20h thứ sáu trên VTV3.

 • "Chân dài" Next top bước vào cuộc đua mới

  "Chân dài" Next top bước vào cuộc đua mới

  ANTĐ - Nổi lên từ chương trình Vietnam's next top model, Thu Hiền và Lâm Anh đã nhanh chóng bứt phá và ghi được những dấu ấn nhất định trong lĩnh vực hoạt động của mình. Cả hai từng là "đối thủ" trên sàn catwalk, nhưng giờ đây, họ đã trở thành đôi bạn thân, cùng nhau trải nghiệm những thử thách mới trong Cuộc đua kỳ thú.

 • “Một thời để nhớ”

  “Một thời để nhớ”

  ANTĐ - Những giọng ca “Vàng” của làng nhạc nhẹ Việt Nam như NSND Thu Hiền, NSND Trung Đức, NSND Thanh Hoa, NSND Doãn Tần… sẽ cùng hội tụ trong đêm nhạc “Một thời để nhớ”. 

 • Phương Thanh giống Johnny Depp, Đại Nghĩa "chuyển giới" xuất thần

  Phương Thanh giống Johnny Depp, Đại Nghĩa "chuyển giới" xuất thần

  ANTĐ - Hai tạo hình được coi là khó khăn nhất vì phải "chuyển giới" trong Gương mặt thân quen đêm thi thứ 2 được cho là của Phương Thanh và Đại Nghĩa. Trong khi Phương Thanh khá vất vả và chưa được BGK đánh giá cao thì Đại Nghĩa đã xuất sắc giành chiến thắng.

 • “Lá đỏ” đã rụng về cội

  “Lá đỏ” đã rụng về cội

  ANTĐ - Nhạc sỹ của những tình ca bất hủ: Câu hò bên bến Hiền Lương, Lá đỏ, Trường Sơn đông Trường Sơn tây, Cô gái vót chông, Ngọn đèn đứng gác, Nhớ về Hà Nội… đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 9-1 tại TP.HCM, ở tuổi 82.