• "Bùa ngải xứ Mường"

  "Bùa ngải xứ Mường"

  ANTĐ - Là tên cuốn sách của nhà báo Hoàng Anh Sướng vừa được NXB Công an nhân dân phát hành. 

 • Chương trình nghệ thuật "Tháng 10 Hà Nội"

  Chương trình nghệ thuật "Tháng 10 Hà Nội"

  ANTĐ - Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, có sự tham gia của các Nghệ sỹ, ca sỹ... nổi tiếng như NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, Anh Thơ, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Mỹ Linh....

 • “Việt Nam-Đất nước vì hòa bình”

  “Việt Nam-Đất nước vì hòa bình”

  ANTĐ - Nhằm quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam trong quá trình hội nhập toàn cầu hóa, cuộc thi ảnh nghệ thuật “Việt Nam - Đất nước vì hòa bình” vừa được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. 

 • Học làm phim với Bùi Thạc Chuyên

  Học làm phim với Bùi Thạc Chuyên

  ANTĐ - Chỉ với 20 giờ học cùng đạo diễn Bùi Thạc Chuyên,  học viên sẽ được cung cấp những kiến thiết cơ bản nhất về phim tài liệu, phim phóng sự tài liệu, biết sử dụng máy quay để tường thuật một sự kiện. 

 • Dành trọn cho cảm xúc

  Dành trọn cho cảm xúc

  ANTĐ - Với tên gọi “Điện Biên Phủ, bản hùng ca bất diệt”, chương trình sẽ diễn ra tối 6-5 với sự tham dự của 1.000 diễn viên. NSND Lê Ngọc Cường - Tổng đạo diễn chương trình nghệ thuật cho biết, chương trình là câu chuyện về một cuộc chiến, thông qua ngôn ngữ nghệ thuật, sự kiện lịch sử sẽ được tái hiện. 

 • Việt Nam giành giải Nhất ảnh về môi trường

  Việt Nam giành giải Nhất ảnh về môi trường

  ANTĐ - Bộ ảnh “Vai trò của rừng và biến đổi khí hậu” của tác giả Huỳnh Lâm (Cà Mau) đã giành giải Nhất tại “Liên hoan Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu về bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu trong cộng đồng ASEAN năm 2013” do Việt Nam tổ chức. 

 • “Ngày hội non sông”

  “Ngày hội non sông”

  ANTĐ - Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng Hiến pháp mới, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Tạp chí Nghiên cứu Luật pháp tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc sắc - “Ngày hội non sông”. 

 • “Chuyện kể về nước”

  “Chuyện kể về nước”

  ANTĐ - Là chủ đề của Liên hoan phim hưởng ứng Năm Việt Nam – Pháp (2013 - 2014) được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM. 

 • “Một trái tim-một thế giới”

  “Một trái tim-một thế giới”

  ANTĐ - Hướng đến những tấm gương vượt khó, người tàn tật, trẻ mồ côi Việt Nam, chương trình nghệ thuật “Một thế giới-một trái tim” sẽ có sự góp mặt của Tam ca Áo trắng, ca sỹ Quang Hào, Ngọc Anh, Mai Trang… 

 • Maika Elan ra mắt sách ảnh đồng tính

  Maika Elan ra mắt sách ảnh đồng tính

  ANTĐ - Sau khi đoạt giải nhất hạng mục “Các vấn đề đương đại” thể loại Phóng sự ảnh tại cuộc thi Ảnh báo chí thế giới 2013, Maika Elan (Nguyễn Thanh Hải), người Việt Nam đầu tiên nhận giải thưởng này đã ra mắt cuốn sách ảnh đồng tính “Yêu là yêu”. 

 • Ông Văn Tùng – Ông đồ gàn xứ Nghệ

  Ông Văn Tùng – Ông đồ gàn xứ Nghệ

  ANTĐ - Một nhà nho căn cốt, một người thầy tâm huyết, một dịch giả uyên thâm. Đó là những nét phác cơ bản về ông đồ xứ Nghệ Ông Văn Tùng. Với bề dày thực tế của những trải nghiệm cuộc đời, mỗi tác phẩm ông viết, ông dịch, đều tạo được chỗ đứng trong lòng độc giả. Trong sáng tác cũng như dịch thuật, dù ở đâu, lúc nào, Ông Văn Tùng cũng luôn thể hiện là một nhà văn vững nghề, có bản lĩnh, tinh thần lao động sáng tạo nghiêm túc. Trong chương trình đầu xuân Quý Tỵ hôm nay, truyền hình an ninh ATV xin trân trọng giới thiệu với quý vị và các bạn phóng sự về con người đa tài này.

 • “Mậu Thân 1968”

  “Mậu Thân 1968”

  ANTĐ - Là bộ phim tài liệu của đạo diễn Lê Phong Lan do Trung tâm Phim tài liệu và phóng sự (Đài THVN) phối hợp với Hãng phim Truyền hình Bản sắc Việt thực hiện sẽ chính thức lên sóng VTV1 vào 20h05 bắt đầu từ 25-1. 

 • Khi viết, tôi vẫn là gã nhà quê

  Khi viết, tôi vẫn là gã nhà quê

  ANTĐ - “Ám ảnh cát” là cụm từ ngắn nhất về Nguyễn Quang Vinh, một cây bút năng động, đa đại, viết nhiều và thành công về quê hương Quảng Bình. Nguyễn Quang Lập anh trai sau 15 năm sống ở Hà Nội, đã định cư tại quận 2 TP. HCM từ  tháng 6-2011. Còn Nguyễn Quang Vinh chuyển cư ra Hà Nội từ tháng 11-2012, dành cuộc phỏng vấn độc quyền cho ANTĐ cuối tuần về đời sống và sáng tác hiện nay, nhà văn Nguyễn Quang Vinh mở đầu bằng khẳng định: “Hà Nội, tôi trọng đất này”.

 • Lộ diện 4 MC xuất sắc nhất

  Lộ diện 4 MC xuất sắc nhất

  ANTĐ - Trà Mi, Khánh Ly, Thành Trung và Hồng Nhung là 4 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2012.

 • Vua đầu bếp "Yan Can Cook" sắp có mặt tại Việt Nam

  Vua đầu bếp "Yan Can Cook" sắp có mặt tại Việt Nam

  ANTĐ - Martin Yan, siêu đầu bếp Mỹ gốc Hoa, nhân vật chính trong chương trình dạy nấu ăn mang tên "Yan Can Cook" nổi tiếng khắp thế giới sẽ là một khách mời đặc biệt của Đêm chung kết 2 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2012.