"Chân dài" đầu tiên chiến thắng Top Model Online

ANTĐ - Với 40% tổng số phiếu bầu, thí sinh Vũ Thị Minh Nguyệt đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác trở thành người chiến thắng đầu tiên của cuộc thi Top Model Online.
Về thứ nhì và ba của cuộc thi là thí sinh Lương Hoàng Cẩm Phương và Vũ Tú Phương. Minh Nguyệt sinh năm 1994 đến từ Hà Nam. Minh Nguyệt gây ấn tượng với chiều cao 1m79. Ngoài ra theo đoạn video giới thiệu về bản thân, Minh Nguyệt còn tiết lộ cô cũng là một vận động viên bóng chuyền thi đấu chuyên nghiệp. Hình ảnh cô làm cho khán giả nhớ đến top 3 Vietnam's Next Top Model 2011 Lê Thuý. Là người chiến thắng đầu tiên của Top Model Online, Minh Nguyệt sẽ được đặc cách vào thẳng vòng II ngày casting chính thức của Vietnam's Next Top Model 2012 dự kiến diễn ra vào tháng 6/ 2012. Riêng hai thí sinh Cẩm Phương, Tú Phương cùng với những thí sinh khác chưa may mắn trong đợt I sẽ tiếp tục có cơ hội tranh tài trong đợt II để giành lấy 1 trong 5 tấm vé còn lại bước vào vòng casting chính thức.
"Chân dài" đầu tiên chiến thắng Top Model Online ảnh 1
Thí sinh Vũ Thị Minh Nguyệt

Top Model Online là một cuộc thi được tổ chức trên website www.vietnamnexttopmodel.com nhằm hâm nóng thí sinh và khán giả trước khi bước vào mùa giải chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2012. Theo BTC, cuộc thi chia làm 6 đợt với 2 vòng thi dành cho mỗi đợt. Thí sinh tham gia cuộc thi chính là những bạn gái trẻ mong muốn có mặt trong mùa giải thứ 3, và phải chứng tỏ được tiềm năng và tố chất của mình bằng cách gửi hình ảnh và video clip giới thiệu khả năng của mình đến ban tổ chức. Khán giả sẽ quyết định thí sinh nào được lựa chọn vào vòng trong bằng cách nhắn tin bầu chọn. Sau 6 đợt thi, sẽ có 6 tấm vé thông hành bước vào vòng thứ 2 buổi tuyển chọn chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2012, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6/2012.