• Cùng bạn đọc

  Cùng bạn đọc

  ANTD.VN - Nhân số báo cuối cùng phát hành trong năm 2016, An ninh Thủ đô chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành và ủng hộ báo trong suốt năm qua, năm An ninh Thủ đô tròn 40 tuổi.

 • Kết nối phần mềm đăng ký khai sinh, cấp số định danh cá nhân

  Kết nối phần mềm đăng ký khai sinh, cấp số định danh cá nhân

  ANTD.VN - Hà Nội là một trong bốn địa phương trên cả nước được lựa chọn triển khai thí điểm phần mềm đăng ký khai sinh và cấp số định danh cá nhân. Nhằm khắc phục việc phải dùng đồng thời 2 phần mềm để thực hiện đăng ký khai sinh cho trẻ, Sở Tư pháp Hà Nội đang phối hợp với Cục Công nghệ thông tin (Bộ Tư pháp) để thống nhất kết nối 2 phần mềm này.

 • Online Friday đã loại bớt khuyến mại ảo

  Online Friday đã loại bớt khuyến mại ảo

  ANTD.VN - Hơn 700.000 người tiêu dùng đã thực hiện trên 18 triệu lượt xem và tương tác trong Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016. Thống kê sơ bộ, trong ngày 2-12, tổng giá trị doanh thu của 30 doanh nghiệp lớn tham gia chương trình đạt 644 tỷ đồng, với trên 540.000 đơn hàng. Ban tổ chức cũng đã kiên quyết thực hiện các biện pháp để loại tình trạng khuyến mại ảo, hàng kém chất lượng...

 • Tòa nhà Trump Tower bị đổi tên thành "Tháp rác"

  Tòa nhà Trump Tower bị đổi tên thành "Tháp rác"

  ANTD.VN - Tòa nhà Trump Tower của Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump ở trung tâm Manhattan, New York, đã bị ai đó đổi tên trên bản đồ Google Maps, và tên mới thật không thú vị chút nào.

 • Các website Việt Nam gặp khó khăn trong tiếp cận nguồn ngân sách quảng cáo online

  Các website Việt Nam gặp khó khăn trong tiếp cận nguồn ngân sách quảng cáo online

  ANTD.VN - Đây là nhận định được đưa ra tại Hội nghị cấp cao dành cho báo điện tử, nhà xuất bản và nhà phát triển app lớn tại Việt Nam, diễn ra sáng 7-9 tại Hà Nội. Theo các chuyên gia, để khắc phục tình trạng này, Việt Nam nên hình thành liên minh các chủ sở hữu các website; kết nối, tìm hiểu yêu cầu của các đơn vị, thương hiệu để đưa ra những cách quảng cáo hợp lý.

 • Hy vọng Báo ANTĐ mở thêm chuyên mục An ninh mạng

  Hy vọng Báo ANTĐ mở thêm chuyên mục An ninh mạng

  ANTD.VN - “Cá nhân tôi thường xuyên đọc Báo ANTĐ và đánh giá rất cao nội dung và chất lượng của tờ báo. Xét về góc độ truyền thông, Bkav chúng tôi coi ANTĐ là một kênh thông tin quan trọng để tiếp nhận, truyền tải thông tin cũng như kết nối với cộng đồng, xã hội...

 • ASUS ra mắt ZenFone Max cao cấp hơn tại Ấn Độ

  ASUS ra mắt ZenFone Max cao cấp hơn tại Ấn Độ

  ANTĐ - Mới đây, ASUS đã cho ra mắt một phiên bản cập nhật của ZenFone Max tại Ấn Độ. Nhìn chung chiếc smartphone này không có gì thay đổi nhiều ngoài một vài chi tiết phần cứng.

   

 • Droid Turbo 2 sẵn sàng nhận bản cập nhật mới

  Droid Turbo 2 sẵn sàng nhận bản cập nhật mới

  ANTĐ -Được ra mắt hồi đầu năm, Droid Turbo 2 là smartphone cao cấp nhất hiện nay của Motorola. Mới đây, Motorola Droid Turbo 2 đã chính thức nhận được bản cập nhật Android Marshmallow. 

 • ICAO ra quy định mới về theo dõi hành trình bay

  ICAO ra quy định mới về theo dõi hành trình bay

  ANTĐ - Tổ chức Hàng không dân dụng thế giới (ICAO) vừa công bố quy định mới về việc theo dõi hành trình của các máy bay dân sự sau vụ biến mất bí ẩn của MH370 2 năm trước. 

 • Hà Nội triển khai dịch vụ công tại 12 quận

  Hà Nội triển khai dịch vụ công tại 12 quận

  ANTĐ - Từ 1-3-2016, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai Cơ sở dữ liệu dân cư và dịch vụ công đến các phường của 12 quận. 

 • Người dân bớt được cả nghìn lượt đi lại

  Người dân bớt được cả nghìn lượt đi lại

  ANTĐ - Đó là đúc kết ngắn gọn của Thượng úy Trần Trung Kiên - Phó trưởng CAP Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội về một trong những ưu điểm của hệ thống khai báo tạm trú và thông báo lưu trú trực tuyến, được triển khai từ tháng 12-2015 đến nay.