Nexus 5X được cập nhật bảo mật, tăng hiệu năng?

ANTĐ - Mới đây, Google Nexus 5X đã nhận được một bản nâng cấp tháng Ba được mang tên OTA, bao gồm một số tính năng bổ sung rất hữu ích.

Theo thông tin từ người quản lý cộng đồng của Nexus đã đăng trên trang Reddit, bản cập nhật OTA bao gồm một số thay đổi về phần cứng theo sự phản hồi từ phía người dùng như thời lượng pin ở mức trung bình, hiệu năng của máy không cao, đôi khi xảy ra hiện tượng "lag" máy tuy không nhiều. Được biệt những thay đổi này sẽ cải thiện sự ổn định, kết nối và hiệu suất cho Nexus 5X.

Nexus 5X được cập nhật bảo mật, tăng hiệu năng? ảnh 1

Hiện tại, người dùng có thể kiểm tra xem bản cập nhật này có sẵn trên thiết bị của mình hay không bằng cách: Cài đặt > Giới thiệu chung > Kiểm tra cập nhật.

Cũng theo bài đăng trên trang Reddit, một số người gặp phải lỗi kết nối wifi và cảm biến vân tay đôi lúc chưa chính xác, một số khác phàn nàn về camera không có hệ thống ổn định quang học. Hy vọng với bản cập nhật OTA mới này, Google Nexus 5X sẽ khắc phục được những vấn đề gặp phải kể trên.

Nexus 5X được cập nhật bảo mật, tăng hiệu năng? ảnh 2 Nexus 5X được cập nhật bảo mật, tăng hiệu năng? ảnh 3 Nexus 5X được cập nhật bảo mật, tăng hiệu năng? ảnh 4