Ảnh nóng có phải của Ngọc Trinh?

ANTĐ - Nghi án ảnh nóng của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vừa chìm xuống chưa được bao lâu thì hôm qua, "phiên bản" đầy đủ của bộ ảnh nóng này lại được lan truyền chóng mặt trên Internet.

Cách đây hơn nửa tháng, khoảng vài chục tấm ảnh nóng nghi là của “Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh được lưu truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng khiến dư luận vô cùng sửng sốt. Vào thời điểm đó, Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đều tỏ ra bức xúc và lên tiếng phủ nhận Ngọc Trinh là người trong bộ ảnh, nhưng dư luận vẫn không bằng lòng trước những lời giải thích này.

Đã có nhiều lời bình luận, so sánh, thậm chí ngay cả những chuyên gia về lĩnh vực chỉnh sửa ảnh cũng vào cuộc để xem mức độ thật của những tấm ảnh này. Tuy nhiên vẫn chưa ai có thể khẳng định được chính xác nhân vật trong ảnh có đúng là Ngọc Trinh không. Ngay cả những cao thủ Photoshop cũng chỉ khẳng định đây không phải là ảnh ghép bằng photoshop, còn cũng không dám khẳng định chắc chắn người trong ảnh có đúng là Ngọc Trinh hay không.

 

Sau một thời gian, sự việc tưởng như chìm lắng thì bất ngờ ngày hôm qua, trên mạng lại xuất hiện thêm hàng loạt bức ảnh nude mới của cô gái bị nghi là Ngọc Trinh cách đây ít lâu. Dựa vào trang phục, tư thế, và khung cảnh có thể thấy rõ, đây thực chất là bản đầy đủ hơn của bộ ảnh cách đây nửa tháng. Cũng như bộ ảnh trước, nghi án ảnh nóng của Ngọc Trinh vốn tưởng như đã chìm lại  nổi lên nhanh chóng.

Dân cư mạng lại ồ ạt đưa ra lời bình luận về những bức ảnh này. Cũng như những bức ảnh trước, nhiều người cho rằng, nhìn thoáng qua, hai cô gái có vẻ khác nhưng khi so sánh tất cả những đặc điểm trên gương mặt, có thể nói chủ nhân của chúng không ai khác ngoài “nữ hoàng nội y”. Cũng theo họ, đây đích thị là những hình ảnh của Trinh khi cô mới vào nghề, chưa nổi tiếng. Nhiều người còn cho rằng, Ngọc Trinh chắc chắn đã từng phẫu thuật thẩm mỹ để có được những số đo đáng mơ ước như ngày nay. Một vài người lại nghĩ đây lại là chiêu thức PR của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời nhận xét cho rằng đây đúng là Ngọc Trinh, thì cũng không ít ý kiến cho rằng, cô gái này không phải là Ngọc Trinh, chỉ có nét gì đó hao hao giống mà thôi.

Bạn đọc Yến Thanh cho rằng: “Tôi thực sự không thấy ảnh này giống của Ngọc Trinh. So sánh với ảnh hiện tại, có thể thẩm mỹ gì đi chăng nữa nhưng đôi mắt là không giống. Đôi mắt là đặc điểm nhận dạng chính xác nhất. Các bạn xem kỹ mà xem”. Cùng ý kiến trên bạn đọc Gialinh cũng nhận xét rằng: “Tôi cũng thấy không giống Ngọc Trinh chút nào, mà bây giờ photoshop làm giỏi lắm. Thực ra người mẫu của mình chỉ học hết phổ thông, bên cạnh đó hầu như chơi bời tiếp cận với cái làm đẹp từ sớm nên ít nhiều cũng có thể có những kiểu hành động bị thái hóa mà không suy nghĩ. Tôi cũng nghĩ độc giả nên cảm thông và đừng xoáy vào những cái riêng tư của họ, hãy nhìn nhận những mặt tốt mà họ đang làm, mỗi nghề là có cái rủi ro của nghề nghiệp riêng mà”.

 

Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng, cô gái này có đôi mắt sắc hơn Ngọc Trinh rất nhiều, rất có thể là người Thái Lan hay Philippine hoặc Indonesia.

Tuy nhiên, khác với lần trước, lần này Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp có vẻ dè chừng hơn với công chúng khi cho đến thời điểm này phía Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào về diễn biến lần này.

Vụ việc này làm chúng ta nhớ tới một sự kiện trong quá khứ của MC Đan Lê. Lúc đó, Đan Lê cũng bị lọt vào nghi án clip nóng, nhưng không lâu sau đó, Đan Lê đã được minh oan khi dân cư mạng đã tìm được nhân vật chính trong clip, đó là một diễn viên phim cấp ba Nhật Bản.

Và lần này, dư luận cũng đang rất háo hức chờ thông tin tiếp theo sau loạt ảnh nóng này. Nhưng có thể thấy rõ, trong xã hội ngày nay khi Internet ngày càng phát triển, những người của công chúng phải chịu nhiều áp lực hơn rất nhiều khi nhất cử nhất động của họ ngay lập tức có thể bị lan truyền khắp toàn cầu. Vì vậy, việc cân nhắc giữa “thiệt – hơn” trước mọi sự việc đối với người nổi tiếng là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, bản lĩnh dám làm dám nhận đối với mỗi người nghệ sĩ cũng là yếu tố không thể thiếu. Công chúng dù có khó tính đến đâu nhưng cũng sẽ bỏ qua cho những người mắc lỗi nhưng biết xin lỗi và biết sửa sai để đứng lên!