• Thành phố 18h: Giải trí ấm áp, lạc quan vượt qua mùa dịch

  Thành phố 18h: Giải trí ấm áp, lạc quan vượt qua mùa dịch

  ANTD.VN - “Bao nhiêu lâu rồi, mới được khoác lên mình bộ đồ diễn. Cảm ơn cuộc đời vì vẫn còn được hít thở không khí này” - ca sĩ Phan Lê Minh, trưởng nhóm MTV bày tỏ khi hát trong chương trình “Thành phố 18h” phát sóng livestream (trực tiếp trên Internet).

 • Dịch vụ “gọi nhỡ” hỗ trợ nông dân Ấn Độ trong đại dịch

  Dịch vụ “gọi nhỡ” hỗ trợ nông dân Ấn Độ trong đại dịch

  ANTD.VN - Trong khi người dân thành thị Ấn Độ sử dụng Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác để thu hút các nguồn hỗ trợ trong đại dịch thì người dân nông thôn vừa phải đối mặt với cơ sở hạ tầng y tế yếu kém, vừa không biết phải tìm đến đâu để được giúp đỡ trong cơn bão Covid-19 tàn khốc này. Nhưng dịch vụ “cuộc gọi nhỡ” Mobile Vaani đã lấp vào khoảng trống ấy.

 • Báo chí chính thống là dòng chủ lưu củng cố niềm tin và sức mạnh của dân tộc

  Báo chí chính thống là dòng chủ lưu củng cố niềm tin và sức mạnh của dân tộc

  ANTD.VN - Báo chí cách mạng Việt Nam có một lịch sử hào hùng với những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như xây dựng đất nước. Trong kỷ nguyên số với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, sự bùng nổ của mạng xã hội, báo chí chính thống cũng phải chuyển đổi mạnh mẽ để đáp ứng yêu cầu mới.

 • Xấu hổ với câu vè "Vẽ rồng mà chơi..."

  Xấu hổ với câu vè "Vẽ rồng mà chơi..."

  ANTD.VN - Người ta khi ở những chỗ đông đảo đồng loại chợt thấy xấu hổ với những bản năng nguyên thủy. Thế nhưng cũng có không ít người tìm thấy thú vui của việc tè bậy trên phố.

 • "Vết nhơ online" bủa vây cộng đồng

  "Vết nhơ online" bủa vây cộng đồng

  ANTD.VN - Đọc sách “Thiện, ác và smartphone”, rất nhiều người sẽ giật mình và bừng tỉnh. Bởi chỉ với công cụ đơn giản là một chiếc điện thoại di động, chúng ta có thể đã hoặc đang lao vào một “cơn bão” nhấn chìm ai đó trên mạng Internet bằng những lời phán xét, buộc tội thậm chí nhục mạ vô căn cứ. 

 • Nhật Bản bắt giữ 6 kẻ khiêu dâm trẻ em

  Nhật Bản bắt giữ 6 kẻ khiêu dâm trẻ em

  ANTD.VN - Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ 6 người đàn ông (từ 20-66 tuổi) với cáo buộc khiêu dâm trẻ em trong một vụ án có ít nhất 168 bé trai bị lạm dụng. 

 • Để liên lạc thông suốt khi đổi mã vùng

  Để liên lạc thông suốt khi đổi mã vùng

  ANTD.VN - Từ ngày 11-2, mã vùng điện thoại hiện tại của 59/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ được chuyển đổi. Do đó, người sử dụng cần lưu ý để liên lạc thông suốt.

 • Khi "mắt thần" thành "mắt mờ

  Khi "mắt thần" thành "mắt mờ

  ANTD.VN - Nhằm tăng cường quản lý con cái, tài sản nhiều gia đình đã đầu tư lắp đặt hệ thống camera quan sát trong nhà. Tuy vậy, do ham rẻ, không ít người đã vớ phải hàng rớm, kém chất lượng...

 • Chìa khóa để bắt kịp đà phát triển toàn cầu

  Chìa khóa để bắt kịp đà phát triển toàn cầu

  ANTD.VN - Mạng 4G sẽ chính thức ra mắt năm 2017. Hơn 10 năm nữa, năng lượng xanh sẽ điền vào nhu cầu năng lượng bị thiếu hụt. Sau năm 2020, tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam…

 • Lập web sex, "câu" quảng cáo

  Lập web sex, "câu" quảng cáo

  ANTD.VN - Ngày 16-1, Viện KSND Tối cao đã có văn bản chuyển hồ sơ vụ án “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” đến Viện KSND huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, để truy tố các bị can Nguyễn Văn Hương (SN 1990, ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc); Lê Nhật Hoàng (SN 1994, ở phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội) và Nguyễn Xuân Tôn (SN 1972, trú ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) về tội danh nêu trên. 

 • Kết nối liên thông để phục vụ người bệnh

  Kết nối liên thông để phục vụ người bệnh

  ANTD.VN - Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin với hàng loạt dịch vụ trong rất nhiều lĩnh vực đã và đang mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, góp phần đáng kể giảm thủ tục hành chính gây phiền hà cho người dân và doanh nghiệp.

 • Yahoo: Hơn 1 tỉ người sử dụng bị đánh cắp dữ liệu

  Yahoo: Hơn 1 tỉ người sử dụng bị đánh cắp dữ liệu

  ANTD.VN - Cổ phiếu của hãng công nghệ Yahoo đã giảm 2,6% sau khi hãng tiết lộ rằng, khoảng 1 tỉ tài khoản của Yahoo bị tin tặc tấn công vào tháng 8-2013. Đây được xem là vụ ăn cắp thông tin tài khoản lớn nhất trong lịch sử và thông tin này gây nhiều xáo trộn cho người dùng Yahoo.

 • Thông tin mới nhất về lệ phí cấp hộ chiếu

  Thông tin mới nhất về lệ phí cấp hộ chiếu

  ANTD.VN - Cách hiểu chưa đúng của nhiều người dân về Thông tư mới quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý, sử dụng phí, lệ phí…khiến tình trạng công dân đến làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu tăng đột biến.