• Những bức ảnh thiên nhiên "đẹp khó tin" không cần photoshop

  Những bức ảnh thiên nhiên "đẹp khó tin" không cần photoshop

  ANTD.VN - Các phần mềm chỉnh ảnh hiện nay là công cụ vô cùng hữu ích mà ở đó tất cả mọi người có thể thỏa sức sáng tạo. Thế nhưng những bức ảnh "đẹp khó tin" dưới đây đã chứng minh rằng thiên nhiên tự nó đã là một kiệt tác ngay cả khi chưa qua chỉnh sửa.

 • J-16 - “đứa con nhân bản” của Su-30MK2 sẽ chuyên đánh biển?

  J-16 - “đứa con nhân bản” của Su-30MK2 sẽ chuyên đánh biển?

  ANTĐ - Từ khi mới ra đời, J-16 đã bị coi là “đứa con nhân bản” của tiêm kích Su-30MK2. Cũng giống như nguyên mẫu của nó, J-16 có khả năng tấn công đối hải và đối đất khá mạnh, phù hợp với yêu cầu tác chiến của lực lượng không quân hải quân Trung Quốc.

 • Chúng ta có thể giáo dục ai?

  Chúng ta có thể giáo dục ai?

  ANTĐ - Đứng trước hiện tượng giới trẻ mất tư cách đạo đức và vô giáo dục, chúng ta phải trách chính mình trước, tức chính chúng ta, những người lớn tuổi hơn họ, đã, đang và vẫn đang có nghĩa vụ giáo dục lớp trẻ về văn hóa sống, về các chuẩn mực về thẩm mỹ sống.

 • 4 doanh nghiệp lớn vi phạm bản quyền

  4 doanh nghiệp lớn vi phạm bản quyền

  ANTĐ - Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) và Thanh tra Bộ VH-TT&DL vừa kiểm tra đột xuất việc tuân thủ quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực bản quyền phần mềm máy tính tại 4 doanh nghiệp lớn, 100% vốn đầu tư nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

 • Quý cô nội trợ xinh đẹp

  Quý cô nội trợ xinh đẹp

  ANTĐ - Khi nhắc tới nội trợ ta thường hình dung ngay tới hình ảnh của một người phụ nữ trung tuổi đeo tạp dề, quần áo đầy mùi dầu mỡ, trong tay giữ chặt miếng giẻ lau và hào hứng dọn dẹp vệ sinh nhà cửa với các nguyên tắc nghiêm ngặt tự đề ra. Tuy nhiên hình tượng cố hữu đó hiện giờ đã được những người phụ nữ hiện đại xoá bỏ hoàn toàn.

 • “Sen trong đời sống văn hóa Việt”

  “Sen trong đời sống văn hóa Việt”

  ANTĐ - Với mục đích tôn vinh loài hoa đang là ứng cử viên số 1 của việc bầu chọn Quốc hoa Việt Nam, sáng qua, 9-8, Hội Di sản văn hóa phối hợp cùng Thông tấn xã Việt Nam phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật mang chủ đề “Sen trong đời sống văn hóa Việt”. 

 • "Quái vật sông Hồng" chỉ là trò bịp photoshop

  "Quái vật sông Hồng" chỉ là trò bịp photoshop

  ANTĐ - Gần đây, trên mạng Internet xuất hiện một số bức ảnh được cho là “quái vật sông Hồng” kèm với câu chuyện về “quái vật” của một người tận mắt chứng kiến khiến nhiều người bán tin bán nghi.

 • Xôn xao bức ảnh quái vật dài 40m, bơi giữa sông Hồng

  Xôn xao bức ảnh quái vật dài 40m, bơi giữa sông Hồng

  ANTĐ - Bỗng dưng nhô lên từ chỗ đó một một cái đầu đen sì. Vì nhô lên, lại ngụp nhanh, trong cảnh sóng mạnh, nên không rõ hình thù lắm. Tuy nhiên loáng cái em thấy cái đầu đó giống đầu con trăn, nhưng to gấp trăm lần. 

 • Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie

  Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie

  ANTĐ - Dân cư mạng trên toàn thế giới đang xôn xao về những bức hình được cho là của một cô gái Nga có vẻ ngoài y hệt búp bê Barbie, và họ đang đặt ra câu hỏi, không biết đây là người thật hay giả?!

 • Xung quanh cuộc thi “Ảnh ý tưởng”: Nhiều chuyện gây ồn ào

  Xung quanh cuộc thi “Ảnh ý tưởng”: Nhiều chuyện gây ồn ào

  ANTĐ - Lần đầu tiên, trong giới nhiếp ảnh nước nhà, cụm từ “Ảnh ý tưởng” được đặt làm đề tài cho một cuộc thi do Cục Mỹ thuật-Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức. Ngay khi khai màn, cuộc thi đã “châm ngòi” cho một cuộc tranh luận sôi nổi trong giới làm nghề.