Amee có lượt nghe nhiều nhất 2021 của Spotify Việt Nam

  • 04/12/2021 13:56
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Mới đây, Spotify - một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất toàn cầu đã công bố bảng xếp hạng âm nhạc tại khu vực Việt Nam 2021. Mặc dù là một năm với nhiều biến động về dịch bệnh Covid-19, nhưng nữ ca sĩ Amee đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và tiếp tục chinh phục những cột mốc mới trên hành trình âm nhạc của mình.
Amee có lượt nghe nhiều nhất 2021 của Spotify Việt Nam ảnh 1

Cụ thể, theo thống kê từ Spotify Việt Nam, Amee là nghệ sĩ nữ Việt Nam có lượt nghe nhiều nhất 2021. Đặc biệt, album "DreAmee" của cô cũng lọt vào Top album có lượt nghe nhiều nhất 2021 tại Việt Nam. Ca khúc "Từ thích thích thành thương thương" cũng thuộc Top những bài hát có lượt nghe nhiều nhất năm 2021 tại Việt Nam. Còn "Trời giấu trời mang đi" lại nằm trong Top nhạc Việt được nghe nhiều nhất năm 2021.

Album "DreAmee" được phát hành tháng 6-2020, cũng chính là album phòng thu đầu tay của Amee. Album gồm 10 ca khúc nhận được sự yêu mến từ khán giả nhờ âm nhạc nhẹ nhàng, trẻ trung và đa màu sắc. Sau thành công này, Amee tiếp tục giới thiệu phiên bản acoustic của album này qua "Live acoustic show" với sự góp mặt của hai khách mời Hoàng Dũng và Ricky Star. Cũng trong chương trình, Amee đã ra mắt ca khúc mới "Từ thích thích thành thương thương" kết hợp cùng Hoàng Dũng.

Amee có lượt nghe nhiều nhất 2021 của Spotify Việt Nam ảnh 2

Đối với tôi, tình yêu thương của mọi người dành cho âm nhạc của mình và St.319 là món quà trân quý và vô giá nhất. Tôi biết ơn và sẽ cố gắng hoàn thiện từng ngày để xứng đáng với tình yêu thương của mọi người." - Amee tâm sự.

Năm 2021, bên cạnh hoạt động âm nhạc, Amee cũng tham gia phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ có tên gọi "Thiên thần hộ mệnh". Vai diễn trẻ trung với nét diễn hồn nhiên, trong trẻo của cô cũng nhận được sự yêu mến từ nhiều khán giả. Năm 2022, Amee cho biết, cô sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên con đường nghệ thuật để tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm chỉn chu, chất lượng.

Tin cùng chuyên mục