Ban nhạc “Ngọt” chia tay một thành viên

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  “Ngọt” sẽ không còn sự tham gia của thành viên nhỏ tuổi nhất ban nhạc – guitarist Chí Hùng.

Thông tin này vừa được ban nhạc “Ngọt” xác nhận. Theo đó, đại diện ban nhạc cho biết, guitarist Chí Hùng sẽ rời “Ngọt” để tập trung cho các dự án riêng của anh.

Cùng với đó, các thành viên còn lại của “Ngọt” cũng gửi lời cảm ơn tới Chí Hùng vì đã cống hiến cho ban nhạc trong suốt những năm qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn anh vẫn sẽ có những buổi biểu diễn giao lưu với “Ngọt” trên các sân khấu sắp tới.

Sự ra đi của guitarist Chí Hùng khiến những người hâm mộ “Ngọt” không khỏi tiếc nuối bởi anh được biết đến là tay guitar chính của ban nhạc. Chí Hùng gia nhập và đồng hành với “Ngọt” từ năm 2016 và đã từng cùng ban nhạc thực hiện hai dự án âm nhạc lớn. Được biết, sau khi Chí Hùng chia tay ban nhạc thì “Ngọt” vẫn chưa lên kế hoạch tìm người thay thế anh.

“Ngọt” là ban nhạc Indie Pop Việt Nam gồm 4 thành viên: Vũ Đinh Trọng Thắng (hát, guitar đệm), Nguyễn Chí Hùng (guitar chính), Phan Việt Hoàng (guitar bass) và Nguyễn Hùng Nam Anh (trống). Kể từ khi được thành lập vào năm 2013 tại Hà Nội, “Ngọt” đã sớm tạo được tiếng vang trong giới nhạc underground trên toàn quốc với nhiều bản thu âm trên mạng xã hội và dần trở thành một trong những nghệ sĩ nổi bật trong dòng nhạc Indie tại Việt Nam.