Cát Phượng phủ nhận tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cát Phượng đã chính thức lên tiếng chia sẻ về tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn. Tin đồn khiến dư luận không khỏi xôn xao bàn tán suốt những ngày gần đây.

Thời gian gần đây mối quan hệ giữa vợ chồng diễn viên Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vướng vào tin đồn rạn nứt. Nguyên do là bởi lâu nay Kiều Minh Tuấn không còn tương tác với Cát Phượng trên mạng xã hội, trong khi nữ diễn viên hay đăng tải những chia sẻ ẩn chứa nhiều tâm trạng nỗi niềm không vui. Nhất là khi Cát Phượng gặp vấn đề về sức khỏe và phải nằm viện mất mấy hôm, trong một vài hình ảnh được nữ diễn viên chia sẻ khi nằm viện, người hâm mộ không thấy bóng dáng của Kiều Minh Tuấn.

Mới đây khi xuất hiện tại một sự kiện, cặp đôi lại khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và nghi ngờ về tin đồn rạn nứt bởi không đi cùng nhau, không đứng gần nhau, không chụp ảnh chung và cũng không giao tiếp gì với nhau trước mặt mọi người. Tin đồn cả hai "đường ai nấy đi" vì thế lại rộ lên mạnh mẽ.

Trở về sau sự kiện này, Cát Phượng cho biết cô nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm về việc liệu có phải giữa cô và Kiều Minh Tuấn đang "cơm không lành, canh chẳng ngọt". Đáp lại, nữ diễn viên quyết định nói rõ thực hư sự việc. Theo đó, Cát Phượng khẳng định nếu Kiều Minh Tuấn bỏ mình thì cô hoặc nam diễn viên sẽ chính thức lên tiếng thông báo để mọi người biết. Cát Phượng còn nhắn nhủ nếu "paparazi" hay khán giả nào bắt gặp Kiều Minh Tuấn tay trong tay với cô gái khác thì có thể chụp ảnh gửi cho cô hoặc truyền thông.

Cũng theo Cát Phượng, thời gian cô nằm viện có nhiều thông tin đồn đoán rằng Kiều Minh Tuấn bỏ mặc không vào thăm cô, thậm chí còn xóa kết bạn với cô trên mạng xã hội. Tuy nhiên lý giải về điều này, nữ diễn viên cho biết Kiều Minh Tuấn vướng lịch quay "kẹt" đến hết tháng 12 này và do tình hình dịch bệnh nên việc thăm nom bị hạn chế, ai vào viện đều phải test PCR Covid-19, nếu kết quả âm tính thì mới được vào thăm, mà cũng phải đợi vài tiếng. Để minh chứng cho điều này, Cát Phượng chia sẻ ảnh chụp lại đoạn tin nhắn giữa cô và Kiều Minh Tuấn. Trong đó, nam diễn viên dù sau một ngày quay dài nhưng đến khuya vẫn bày tỏ ý định muốn vào thăm, động viên cô giữ sức khỏe và tận tình hỏi han xem cô muốn ăn gì để anh mang vào.

Mặc dù lên tiếng đính chính tin đồn thất thiệt song Cát Phượng cũng bỏ ngỏ khả năng "ngày mai thì chưa biết như thế nào vì đời vô thường", có điều hiện tại mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn ổn. Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn gần hai mươi tuổi, cũng bởi vậy nên chuyện tình ngọt ngào của cả hai được xem là “có một không hai” không showbiz Việt. Tới giờ, cặp nghệ sĩ tài năng này đã có 13 năm gắn bó với nhau, tuy chưa tổ chức đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn.