7 điều mọi chàng trai mong đợi ở nửa kia

  • 21/07/2014 14:16
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là những điều các chàng trai muốn tìm kiếm ở nửa kia của mình: 

1. Độc thân

Nếu một chàng trai muốn tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, chắc chắn điều đầu tiên anh ấy quan tâm là bạn có còn độc thân hay không. Chàng không hề muốn vướng vào chuyện tình cảm tay ba rắc rối.

7 điều mọi chàng trai mong đợi ở nửa kia ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Quyến rũ

Điều tiếp theo chàng sẽ cân nhắc tới đó là bạn có hấp dẫn trong mắt chàng hay không. Mỗi chàng trai sẽ có định nghĩa riêng về sự quyến rũ tùy thuộc gu thẩm mĩ của chàng. Chẳng hạn như có người sẽ thấy sự thông minh tạo nên nét quyến rũ ở con gái trong khi người khác sẽ cảm nhận sự hấp dẫn trong đường nét cơ thể.

3. Suy nghĩ lành mạnh

Đối với các chàng trai, điều này thể hiện ở việc bạn không có những suy nghĩ hay hành động vượt ra khỏi các chuẩn mực thông thường và đồng thời cũng không phải người nông cạn và thiển cận.

4. Thông minh

Có chàng trai nào không thích các cô gái thông minh bởi họ muốn có những cuộc hội thoại thú vị. Vì vậy, hãy thể hiện sự thông minh, sở trường và kiến thức của mình với chàng một cách thật tinh tế bạn nhé.

5. Tự tin vào bản thân

Một người phụ nữ tự tin sẽ không bao giờ lệ thuộc và dựa dẫm vào nửa kia. Và điều này khiến bạn trở nên cực kì thu hút trong mắt nam giới. Hơn nữa, nam giới luôn thích những cô gái biết trân trọng bản thân mình. Vì thế, hãy tự tin và học cách yêu chính bản thân mình.

6. Mạnh mẽ

Ngày nay, người phụ nữ mạnh mẽ dám nghĩ dám làm, không ngại theo đuổi ước mơ của mình và nói lên chính kiến mới là hình mẫu các chàng trai theo đuổi. Thay vì tỏ ra là người yếu đuối, hãy luôn là người phụ nữ có bản lĩnh để thu hút chàng.  

7. Thú vị

Cuối cùng, điều chàng mong muốn đó là sự thú vị cô ấy mang lại cho mối quan hệ. Hai người có thể tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau là điều rất quan trọng giúp mối quan hệ bền vững.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục