Xuân Lan công bố dự án “The New Generation of Models – Các thế hệ người mẫu Việt Nam”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - Học viện Xuanlan’s Academy do siêu mẫu Xuân Lan thành lập vừa công bố định hướng mới trong việc đào tạo, phát triển các thế hệ người mẫu mới dựa theo 2 tiêu chí chính: “high fashion” (thời trang cao cấp) và “professional” (chuyên nghiệp). Tinh thần thời trang cao cấp và tính chuyên nghiệp được siêu mẫu Xuân Lan chú trọng, chọn lựa cho sự phát triển các học viên của học viện nói riêng và thế hệ người mẫu tiếp nối tương lai nói chung.

Xuanlan’s Academy đã kết hợp của những tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quay phim và nhiếp ảnh: Trần Film và Kiengcan Studio, quyết định ra mắt dự án” The New Generation of Models”.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm - Tổng đạo diễn chương trình

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm - Tổng đạo diễn chương trình

Đây là dự án sách ảnh thời trang cao cấp, với sự góp mặt của nhiều thế hệ người mẫu. Song song là show diễn thời trang đẳng cấp tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới, và những câu chuyện hành trình ý nghĩa về người mẫu và thời trang qua các thước phim tài liệu.

Khác hoàn toàn với các chương trình nổi danh trước đây được tổ chức bởi siêu mẫu Xuân Lan như “Việt Nam Junior Fashion Week” hay “Destination Runway Fashion Week” chỉ diễn ra trong nước, “The New Generation of Models” là một chương trình đẳng cấp vươn tầm quốc tế.

Người mẫu Cindy Thái Tài

Người mẫu Cindy Thái Tài

Với tính chất thời trang biểu diễn ấn tượng, những ý tưởng chụp ảnh cao cấp, với các điểm đến là những kinh đô thời trang lớn trên thế giới, BTC muốn đánh dấu thời trang Việt Nam, nhà thiết kế, người mẫu Việt Nam tại các điểm đến tuyệt vời trên thế giới. Qua đó, sẽ chọn lọc những bức ảnh đẹp nhất để làm triển lãm ảnh, những bức ảnh này cũng sẽ được đưa vào sách ảnh “Các thế hệ người mẫu Việt Nam”.

Cùng với các video được công chiếu buổi biểu diễn thời trang cao cấp trong chuyến đi này trên các ứng dụng. Các người mẫu tham gia cũng có hồ sơ để gửi vào các đối tác quốc tế.

Điều đặc biệt mà siêu mẫu Xuân Lan thực hiện trong dự án lần này cùng với Trần Film và Kiengcan Studio, ngoài những thước phim, bộ ảnh chuẩn thời trang, dự án còn là 1 bộ phim tài liệu ghi hình lại toàn bộ những câu chuyện trong hành trình.

Ngoài ra, “The New Generation of Models” còn được tổng đạo diễn bởi đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, hứa hẹn dự án sẽ bùng nổ, khẳng định được vị thế của mình bắt đầu từ năm 2024. Điểm đến đầu tiên của “The New Generation of Models” là đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với 2 địa danh: đảo Nami và thủ đô Seoul. Hàng cây tuyết nổi tiếng trong phim “Bản tình ca mùa đông” sẽ là địa điểm biểu diễn lần này.

Bên cạnh đó, “The New Generation of Models” còn kết hợp với hoạt động trải nghiệm du lịch tại Hàn Quốc, nằm trong việc thúc đẩy giao lưu văn hoá Việt – Hàn.