Xuân Hinh tặng iPhone 5 cho người hâm mộ

ANTD.VN - NSƯT Xuân Hinh sẽ tặng nhiều món quà có giá trị cho khán giả mua vé xem chương trình “Xuân Hinh-Kẻ chọc cười dân dã”, từ ngày 30-9 cho đến khi chương trình diễn ra (5-10).

Nghệ sỹ tâm sự, anh chịu ơn của khán giả. Họ vừa là động lực, vừa là yếu tố đem đến thành công của anh ngày hôm nay.

Vì thế, bên cạnh đêm diễn với lời hứa cháy hết mình, anh muốn đem đến cho khán giả những món quà lớn.

NSƯT Xuân Hinh

Xuân Hinh tâm niệm với tính cách xởi lởi, lấy niềm vui làm trọng của mình, nếu ai nhận được quà anh tặng sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Xuân Hinh hé lộ, bắt đầu từ hôm nay (30-9), khán giả mua vé sẽ có cơ hội nhận 4 giải: Điện thoại Iphone 5 đã gắn bó với anh cùng nhiều kỉ niệm.

1 cặp vé cáp treo của khu du lịch Bà Nà Hills  và 1 voucher nghỉ 1 đêm dành cho 2 người tại khách sạn Mercure Bà Nà Hills French Village.

1 cặp vé cáp treo khám phá Fansipan Legend.

1 cặp vé trải nghiệm cáp treo Nữ Hoàng, Chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh Hạ Long - Kỳ quan thế giới từ Vòng xoay Mặt Trời Sun Wheel và tham quan Vườn Nhật Bản.

Tất cả những quà tặng này đều do Xuân Hinh ký và BTC trao trực tiếp trước giờ biểu diễn. Được biết, những khán giả có cơ hội tham gia chương trình tặng quà này của Xuân Hinh sẽ được cung cấp mã số và hoạt động quay số sẽ được livestream trên facebook Đông Đô Show.