Xem đầu bếp trổ tài tại Tuần lễ ẩm thực Nga

ANTD.VN - Với tên gọi "A Taste of Russia" – Tuần lễ ẩm thực Nga đầu tiên tại Hà Nội đã được khai mạc vào tối ngày 19-9 tại Cafe Pomenade, khách sạn Hà Nội Daewoo (360 Kim Mã). Đến đây, thực khách sẽ không chỉ có cơ hội được thưởng thức những món ăn từ xứ sở bạch dương mà còn được xem các đầu bếp nổi tiếng trổ tài nấu nướng.

Tuần lễ ẩm thực Nga là sự kiện do Đại sứ quán Nga phối hợp với khách sạn Hà Nội Daewoo tổ chức, nhằm quảng bá nền ẩm thực cũng như văn hóa Nga, đồng thời là hoạt động giúp tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Nga và Việt Nam. Trong thời gian diễn ra Tuần lễ ẩm thực Nga, thực khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm những món ăn truyền thống nổi tiếng của xứ sở bạch dương, thưởng thức trứng cá tầm thượng hạng và rượu Vodka cao cấp. Ngoài ra, thực khách cũng được chiêm ngưỡng chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nấu nướng đẹp mắt do đầu bếp khách mời Nosikov Anton và Tổng bếp trưởng Khách sạn Hà Nội Daewoo Paul Alan Wood cùng các đồng nghiệp thực hiện.

Trong khuôn khổ Tuần lễ Ẩm thực Nga, thực khách may mắn cũng có cơ hội nhận được vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Mátxcơva từ hãng hàng không Aeroflot, tour du lịch 10 ngày Khám phá dòng sông Volga huyền thoại từ Visit Russia, một đêm nghỉ dành cho 2 người tại phòng Deluxe Suite – Khách sạn Hà Nội Daewoo cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Sự kiện diễn ra từ ngày 19-9 đến 25-9 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Không gian đậm chất Nga được bố trí tại khách sạn Daewoo

Xem đầu bếp trổ tài tại Tuần lễ ẩm thực Nga  ảnh 5

Xem đầu bếp trổ tài tại Tuần lễ ẩm thực Nga  ảnh 6

Các đầu bếp của khách sạn trực tiếp chuẩn bị món ăn cho thực khách