• Đừng làm người vô dụng

  Đừng làm người vô dụng

  ANTD.VN - Đi lên từ hai bàn tay trắng, Tổng Giám đốc Robert là một người rất coi trọng kỷ luật làm việc. 

 • Đừng chế giễu người khác

  Đừng chế giễu người khác

  ANTD.VN - Một người ăn mày rách rưới và bẩn thỉu lê la bên vệ đường của một khu phố, cất giọng thảm thương để xin bố thí của mọi người nhưng rất ít người dừng lại để cho tiền bởi họ còn đang hối hả với mọi công việc của mình. 

 • Đối tượng hiếp dâm bé gái chối tội vì… xấu hổ

  Đối tượng hiếp dâm bé gái chối tội vì… xấu hổ

  ANTD.VN - Đúng như Báo ANTĐ thông tin và dự đoán, tại phiên tòa sơ thẩm xử lại, bị cáo Trực đã thành khẩn khai nhận hành vi bỉ ổi đối với bé gái hàng xóm. Lý giải về việc khăng khăng chối tội trước đây, đối tượng ấp úng: “Bị cáo thấy thật xấu hổ”.

 • Người bỏ đi

  Người bỏ đi

  ANTĐ - Một chiếc xe ô tô sang trọng đang phóng như bay trên con đường ven biển của khu du lịch bỗng khựng lại, một anh chàng mặc bộ đồ đắt tiền, đầu tóc bóng lộn và một cô nàng trên người toàn hàng hiệu, thơm nức nước hoa mở cửa xe bước xuống. 

 • Xấu hổ vì doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ chỉ chiếm 0,3%

  Xấu hổ vì doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ chỉ chiếm 0,3%

  ANTĐ - Ông Phan Đăng Tuất - Vụ trưởng - Thường trực Ban Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp Bộ Công Thương đã cho biết như vậy tại “Diễn đàn công nghiệp hỗ trợ VN trong bối cảnh các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới” diễn ra sáng nay (30-3). Với số lượng doanh nghiệp ít ỏi này, Việt Nam khó có thể tiến hành công nghiệp hóa.

 • Thanh âm của cuộc sống

  Thanh âm của cuộc sống

  ANTĐ - Ông Benard là chủ cửa hàng bán đồ sành sứ ngay ngã ba trung tâm thị trấn, cửa hàng của ông rất đông khách vì bán hàng có uy tín. Buổi trưa nọ, có một thanh niên trẻ bước vào ngắm nghía gian hàng rồi cầm một chiếc cốc sứ lên xem. Anh ta cầm chiếc cốc đó rồi đi quan sát những chiếc cốc khác, có điều nhìn thấy chiếc nào là anh ta cũng lấy chiếc cốc đang cầm chạm vào để thử âm thanh. Khi tiếng va chạm nghe nặng và đục, anh ta lắc đầu, tỏ vẻ thất vọng.

 • Nhân cách

  Nhân cách

  ANTĐ - Jack là một người đàn ông giàu có. Anh ta mặc trên người toàn đồ hiệu và lái chiếc xe có giá bằng cả một gia tài. Một ngày nọ, Jack phát hiện xe mình đang bị chảy dầu, cả một vũng lớn dưới gầm xe. Là một tay chơi xe hơi có thâm niên, Jack biết, có một con ốc đã bị lỏng và chỉ cần chui xuống gầm xe vặn lại nó là xong, có điều Jack không thể làm vậy với bộ vest sang trọng, đắt tiền được.

 • Công dụng của văn chương

  Công dụng của văn chương

  ANTĐ - Xã hội đang xôn xao chuyện ngành giáo dục và ngành y tế đề xuất đưa môn văn vào đào tạo bác sỹ đấy.

 • Quá khứ nhơ nhớp của nạn nhân là nô lệ tình dục của một giáo phái

  Quá khứ nhơ nhớp của nạn nhân là nô lệ tình dục của một giáo phái

  ANTĐ - Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ là thành viên của một tà giáo sùng bái tình dục - Những đứa trẻ của Chúa, khi mới 4 tuổi Natacha Tormey đã phải trở thành nô lệ tình dục để “gây quỹ” cho giáo phái, “giải khuây” cho các thành viên khác. Sau 11 năm thoát khỏi sự quản lý của giáo phái, nay Natacha dũng cảm vạch trần những khoảng tối khủng khiếp, với hy vọng những nạn nhân có hoàn cảnh tương tự như mình sớm thức tỉnh...

 • Vừa cảm động, vừa xấu hổ

  Vừa cảm động, vừa xấu hổ

  ANTĐ - Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh vừa qua, tại bãi tắm biển Cửa Đại-Hội An, người dân và du khách thấy một ông khách nước ngoài cắm cúi với chiếc máy dò kim loại trên tay.

 • Người tình của mẹ làm em kinh hãi

  Người tình của mẹ làm em kinh hãi

  ANTĐ - Em choáng váng, mặt đỏ nhừ, người như muốn đổ sập xuống, xấu hổ vì lần đầu tiên bị kẻ khác giới nhìn cơ thể khỏa thân của mình chỉ là một phần, điều tủi nhục hơn là bị giày vò bởi ý nghĩ: sao má mình lại có thể yêu và quyết định lấy một kẻ đốn mạt đến vậy?

 • Làm sạch tâm hồn

  Làm sạch tâm hồn

  ANTĐ - Một đôi vợ chồng trẻ chuyển đến ở một căn nhà mới có cửa sổ bằng kính lớn nhìn ra sân chung của khu nhà. Sáng hôm sau, khi ngồi ăn sáng ở bàn cạnh cửa sổ, cô vợ thấy một người phụ nữ ở ngôi nhà kế bên đem quần áo vừa giặt ra phơi trước sân. 

 • Suy nghĩ sai lầm

  Suy nghĩ sai lầm

  ANTĐ - Một người phụ nữ góa bụa sống một mình với một con gà trống. Sáng nào bà cũng là người dậy sớm nhất làng và nhóm lửa, còn con gà trống đứng trên hàng rào và gáy rất to. Dân làng nghe thấy tiếng gà gáy mới kéo nhau dậy để đi làm, những người đàn ông ra đồng còn những người phụ nữ thì qua nhà bà để xin lửa từ bếp lò đang cháy về nấu nướng. 

 • "Dâu quý" trong nhà

  "Dâu quý" trong nhà

  ANTĐ - Mẹ chồng tôi là vậy, lúc nào bà cũng coi tôi như khách trong nhà. Càng vậy tôi càng sợ hãi và cảm thấy mệt mỏi.

 • Mầm họa từ tính “ruột để ngoài da”

  Mầm họa từ tính “ruột để ngoài da”

  ANTĐ - Sau đám cưới ít lâu, với tâm lý “người nhà”, nhiều thói xấu, tật hư đã bộc lộ khiến các ông chồng bà vợ đi từ bất ngờ này đến sững sờ khác. 

 • Bí mật của hạnh phúc

  Bí mật của hạnh phúc

  ANTĐ - Một  chàng trai quyết định băng qua sa mạc trong một hành trình kéo dài 40 ngày tới một lâu đài nơi có người đàn ông khôn ngoan nhất thế giới sống để hỏi về bí mật của hạnh phúc. 

 • Chỉ còn ba bước

  Chỉ còn ba bước

  ANTĐ - Muốn dạy đồ đệ tính kiên nhẫn, lão hòa thượng bèn rủ tiểu hòa thượng cùng lên núi. Trước khi đi, lão hòa thượng nói với đồ đệ của mình: “Ta sẽ dùng khăn bịt mắt con lại, con chỉ cần bám vào lan can, đi theo các bậc thang là tới đích. Nhưng phải nhớ, trên đường con không được dừng chân cho tới lúc lên đến đỉnh”. 

 • Thà tôi không có gia đình còn hơn

  Thà tôi không có gia đình còn hơn

  ANTĐ - Bố mẹ tôi đánh chửi nhau từ sáng đến tối, ngay bất cứ lúc nào có thể. Ngay từ lúc mở mắt ra, cả nhà đụng nhau ở cái toa lét chật hẹp, ở ngay bếp, ra đường, trên phố rồi ở giữa bữa cơm chiều sum họp và thậm chí ở ngay trên giường ngủ- tất cả đều xảy chuyện