Những bí mật cần giữ với những cô bạn thân

  • 14/03/2014 11:40
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Không phải điều gì về mối quan hệ của bạn cũng nên tiết lộ với những cô bạn thân. Dưới đây là những điều bạn nên giữ cho riêng mình thay vì chia sẻ với họ.

1. Cách anh ấy cư xử khi cãi cọ với bạn

Mọi cặp đôi đều trải qua những giây phút cơm chẳng lành, nhưng nếu bạn kể với những cô bạn thân quá chi tiết về điều đó thì không chút nào. Mọi người sẽ nghĩ rằng mối quan hệ của bạn có vấn đề và hai người không hợp nhau.

Những bí mật cần giữ với những cô bạn thân ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Ai là người trả tiền

Bạn của bạn không cần phải biết ai là người chi trả các khoản chi phí. Nếu bạn thường xuyên là người trả tiền mỗi lần đi ăn hoặc cho bạn trai vay tiền, tốt nhất hãy giữ điều đó cho riêng mình. Nếu bạn của bạn không hiểu rõ tình hình tài chính của anh ấy, họ sẽ nghĩ nửa kia của bạn đang lợi dụng bạn mà thôi.

3. Anh ấy không thích bạn của bạn

Hẳn đây là điều đương nhiên không nên nói ra. Bạn sẽ phải đứng trước lựa chọn hoặc người yêu hoặc bạn bè. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục làm bạn với họ, tốt nhất đừng tiết lộ điều này.

4. Các tật xấu của anh ấy

Các tật xấu của các chàng như vứt quần áo bừa bãi trên sàn nhà hay không bao giờ đóng nắp bồn cầu… luôn là chủ đề bàn tán giữa các cô nàng. Tuy nhiên, việc này sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy vấn đề tệ hơn và hình ảnh anh ấy trong mắt bạn càng tệ hơn.

5. Những nghi ngờ của bạn

Đừng bao giờ đem những hoài nghi của mình về anh ấy ra để mổ xẻ với những cô bạn, chẳng hạn như anh ấy thường xuyên gọi điện thoại lén lút sau lưng bạn. Anh ấy có thể chỉ gọi điện đến văn phòng, cho mẹ… trước khi bạn thực sự tìm ra câu trả lời, đừng vội vã kết tội anh ấy.

6. Anh ấy từng lừa dối bạn gái trước đây

Có thể bạn sẽ quên được sự thực rằng anh ấy từng lừa dối bạn gái cũ nhưng bạn của bạn, họ sẽ không bao giờ quên được điều đó và nghĩ rằng anh ấy là một người tồi tệ.

7. Những việc hai người chưa bàn bạc với nhau

Có những việc bạn cần phải trao đổi với anh ấy trước tiên, ví dụ như anh ấy cần tìm một công việc ổn định hơn hoặc uống rượu quá nhiều… thay vì bạn của bạn.

8. Những món quà của anh ấy tặng bạn không thích

Có thể anh ấy tặng bạn một món quà mà bạn không ưng ý và thậm chí xấu hổ khi nghĩ đến nó. Nhưng tốt nhất đừng bao giờ kể cho bạn của bạn bởi có thể họ sẽ lấy đó làm trò cười.

Theo SK

Tin cùng chuyên mục