“Vua hài đất Việt” giả chó để gây cười

  • 04/11/2011 18:21
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong tiết mục “Chuyện 3 chú chó”, khán giả đã không thể nhịn cười trước diễn xuất “giả chó” tài tình của 3 thí sinh.

Trong buổi ghi hình thứ 2 của chương trình “Vua hài đất Việt” diễn ra hôm nay, 4-11 tại Nhà hát kịch Hà Nội, tiết mục gây được nhiều tiếng cười nhất không phải là phần thi các thí sinh mang tới mà là phần thử thách mà Ban giám khảo đưa ra cho họ...đó là tiết mục giả chó.

Sau phần dự thi với tiểu phẩm “Cho chừa”, vì muốn thử thách thêm các thí sinh, các giảm khảo là nghệ sĩ hài Tự Long, Xuân Bắc và Hồng Vân đã nhất trí bắt họ diễn thêm một tiết mục thú vị, trong đó 3 thí sinh sẽ đóng vai những chú chó, cùng tranh nhau một khúc xương. Không con nào chịu nhường con nào nên đã gây ra đụng độ...
 “Vua hài đất Việt” giả chó để gây cười ảnh 1

  Tiết mục nhận được nhiều tràng vỗ tay và tiếng cười của khán giả

Đây là một thử thách khó đối với 3 thí sinh, khi họ phải giả tiếng chó mà vẫn phải làm khán giả hiểu được cốt truyện và đặc biệt là phải gây cười. Tuy nhiên, sau 15 phút chuẩn bị, 3 thí sinh đã bước ra sân khấu trong vai những chú chó diễn hài, khiến khán giả không thể không cười.

Xem tiết mục thú vị này:

Tin cùng chuyên mục