• Diễn viên Doãn Quốc Đam: Nghệ sĩ mà ngại khó, ngại khổ… thì chỉ là “thợ diễn” nhạt nhòa

  Diễn viên Doãn Quốc Đam: Nghệ sĩ mà ngại khó, ngại khổ… thì chỉ là “thợ diễn” nhạt nhòa

  ANTD.VN - Sau nhiều năm thành danh với các bộ phim truyền hình đình đám, cuối năm 2021, Doãn Quốc Đam bất ngờ đầu quân về Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trung Hiếu, NSND Công Lý, NSND Thu Hà… Nói về quyết định này, Doãn Quốc Đam chia sẻ: “Chỉ là tôi muốn được nhìn thấy khán giả của mình”.

 • Đạo diễn Lê Hùng dựng vở "Tình-Tiền chìm nổi"

  Đạo diễn Lê Hùng dựng vở "Tình-Tiền chìm nổi"

  ANTD.VN -  “Tình – Tiền chìm nổi” và “Quốc tử tư nghiệp Chu Văn An” là hai vở diễn mới vừa được Nhà hát Kịch Hà Nội khởi công dàn dựng. Đạo diễn Lê Hùng với những ngón nghề điệu nghệ, từng tạo nên thương hiệu chùm hài kịch "Đời cười", sẽ đảm nhận vở kịch tâm lý xã hội "Tình - Tiền chìm nổi". 

 • Nhạc sĩ "Vệt nắng cuối trời" Phùng Tiến Minh lấn sân sang đạo diễn sân khấu

  Nhạc sĩ "Vệt nắng cuối trời" Phùng Tiến Minh lấn sân sang đạo diễn sân khấu

  ANTD.VN - Là tác giả của nhiều ca khúc phim nổi tiếng như Vệt nắng cuối trời, Con đường hạnh phúc, Đi qua bóng tối, Để mãi có nhau ... nhạc sĩ Phùng Tiến Minh còn là một diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Mới đây, anh đã làm bất ngờ người xem, khi thể hiện sự đa tài của mình trong vai trò đạo diễn của vở kịch nói "Trương Chi-Mị Nương". 

 • Sân khấu thứ 2 của Nhà hát Kịch Hà Nội tại khu vực phố cổ

  Sân khấu thứ 2 của Nhà hát Kịch Hà Nội tại khu vực phố cổ

  ANTD.VN - Bên cạnh rạp Công Nhân, Nhà hát Kịch Hà Nội đã mở thêm sân khấu kịch Quảng Lạc tại 8B Tạ Hiện (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Với cách bài trí gần gũi, đơn giản, sân khấu này sẽ được các nghệ sĩ của nhà hát biểu diễn định kỳ vào thứ Sáu hàng tuần.  

 • Trao yêu thương cho người khuyết tật

  Trao yêu thương cho người khuyết tật

  ANTD.VN - Trong xã hội có rất nhiều người khiếm khuyết về thể hình, thể chất, nhưng lại có những khả năng đặc biệt ở một số lĩnh vực như tự nhiên, văn hóa xã hội. Chương trình "Bình minh cho em – Sunrise For You", vừa được tổ chức tại Nhà hát kịch Hà Nội là hoạt động thiết thực để những người khuyết tật có thêm trải nghiệm, hòa nhập với cộng đồng.

 • Đóng phim đủ tiền… cưới vợ

  Đóng phim đủ tiền… cưới vợ

  ANTĐ - Đã từng yêu nhau, trải qua nhiều giận hờn, thậm chí đã chia tay, nhưng rồi cả hai không thể sống thiếu nhau nên quyết định tổ chức đám cưới và họ đã có một bé gái dễ thương. Diễn viên Tiến Lộc chia sẻ về tổ ấm của mình

 • Diễn viên, MC Nguyễn Thùy Linh và vai diễn lớn của cuộc đời

  Diễn viên, MC Nguyễn Thùy Linh và vai diễn lớn của cuộc đời

  ANTĐ - Đường Đào Tấn xẻ qua làng Thủ Lệ, đối diện vườn thú Hà Nội, thế hệ tôi và nhiều người dân Hà Nội quen gọi là “Công viên Thủ Lệ”, có phố Linh Lang. Rẽ vào đây, san sát nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, gặp chợ nhỏ, đầu chợ đầy hoa. Trong ngõ ấy, có một “công viên mini” - nhà NSND Hoàng Cúc, mẹ chồng diễn viên (DV), MC Nguyễn Thùy Linh.

 • Trăm đường không tránh khỏi chữ “duyên”

  Trăm đường không tránh khỏi chữ “duyên”

  ANTĐ - Cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, đó là cách để diễn viên Thu Hạnh có được một tổ ấm hạnh phúc. Chị bảo, với người nghệ sỹ, cái “tôi” lớn lắm nên để tỉnh táo chọn cho mình một lối đi riêng như thế, không phải ai cũng làm được.

 • Diễn viên Thùy Dương: Quá già so với... hot girl

  Diễn viên Thùy Dương: Quá già so với... hot girl

  ANTĐ - Đã từng tham gia một số vai nhỏ trong các phim: Cổ tích ngày mưa, Đếm ngược cho 30, Bảo mẫu bất đắc dĩ, song Thùy Dương thực sự được khán giả biết đến sau vai diễn dài hơi là con gái Chủ tịch tỉnh trong phim Qua ngày giông bão vừa mới phát sóng trên truyền hình. Thùy Dương lại vừa hoàn thành vai Nguyệt Cầm trong  phim Tình yêu ở cuối con đường. Là nhân sự của Nhà hát kịch Hà Nội, nhưng có vẻ như Thùy Dương rất có duyên với những vai diễn trên màn ảnh nhỏ.

 • Liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp 2012: Tìm được người xuất sắc nhất

  Liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp 2012: Tìm được người xuất sắc nhất

  ANTĐ - Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi, liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 đã khép lại bằng lễ bế mạc diễn ra vào tối 28-8 tại Huế. 20 vở diễn của các đoàn nghệ thuật công lập và xã hội hóa trên toàn quốc được trình diễn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà làm nghề và những người yêu mến bộ môn nghệ thuật kịch nói.