Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng

  • 24/08/2015 18:33
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Alex Fox)
  • In bài
ANTĐ - Sau khi bị loại khỏi cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015, cô gái sở hữu chiều cao 177cm đã chính thức trở thành người mẫu mới của BeU Models đồng thời ngay lập tức tung ra loạt ảnh ấn tượng để chào sân trong hành trình tiếp tục trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.


Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng ảnh 1Tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 vừa được phát sóng tối ngày 23-8 khiến khán giả không khỏi bất ngờ về màn loại kép hai thí sinh Hải Đăng và Kim Phương.
Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng ảnh 2Việc Ban giám khảo quyết định loại Kim Phương và Hải Đăng vì khả năng tiến bộ của hai thí sinh này khá chậm hơn so với tốc độ đang vượt lên mỗi ngày của dàn thí sinh năm nay.
Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng ảnh 3Tuy nhiên, phải khẳng định Kim Phương và Hải Đăng đều là những gương mặt tiềm năng của làng mẫu Việt tiếp tục được tìm kiếm và đào tạo từ Vietnam’s Next Top Model 2015.
Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng ảnh 4Đặc biệt, cô gái sở hữu chiều cao 177cm đầy tiềm năng với niềm đam mê thời trang mãnh liệt Kim Phương chắc chắn không dừng lại tại đây.
Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng ảnh 5Cô gái sinh năm 1996 chính thức trở thành người mẫu mới của BeU Models sau cuộc thi và BeU Models cũng vừa tung ra loạt ảnh ấn tượng, đầy chuyên nghiệp của Kim Phương để chào sân trong hành trình tiếp tục trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng ảnh 6Người xem sẽ không khỏi hút hồn với ánh mắt đầy ma lực của Kim Phương trong bộ ảnh mới. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh có hình thể đẹp nhất nhà chung năm nay nếu tận mắt chiêm ngưỡng những đường cong khéo khoe qua chiếc áo crop top ngắn hay chiếc đầm midi ôm sát cơ thể.
Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng ảnh 7Bên cạnh cơ thể đạt chuẩn quốc tế, Kim Phương còn mang nét đẹp ấn tượng với gương mặt góc cạnh với cấu trúc xương hàm lý tưởng.
Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng ảnh 8Ngoài những yếu tố “trời phú”, Kim Phương còn chứng tỏ sự tiến bộ rõ rệt qua thần thái với biểu cảm có chiều sâu cùng với cách tạo dáng mềm mại nhưng không kém phần ấn tượng ngay khi vừa rời khỏi cuộc thi.
Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng ảnh 9Chắc hẳn những gì học được từ Vietnam’s Next Top Model và những chia sẻ của giám khảo đã giúp cô gái này gần như lột xác hoàn toàn.
Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng ảnh 10Khác xa với hình ảnh nhạt nhòa trong nhà chung, sự trở lại của Kim Phương lần này khiến khán giả không khỏi bất ngờ lẫn hài lòng với hình ảnh đầy ấn tượng khác lạ, chuyên nghiệp và rõ ràng hơn trong phong cách thời trang của một người mẫu chuyên nghiệp.
Vừa bị loại, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tung loạt ảnh ấn tượng ảnh 11Tuy dừng chân tại Top 13 của Vietnam’s Next Top Model 2015 nhưng cô gái cao 1m77 này được kì vọng sẽ tiếp bước những thành công của thế hệ người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model.

Tin cùng chuyên mục