Mãn nhãn với thử thách chụp hình trên trên vách núi

  • 17/08/2015 18:51
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Samuel Hoang)
  • In bài
ANTĐ - Các thí sinh phải treo mình trên vách núi cao cheo leo và phải tạo dáng sao cho vừa biểu cảm đúng tinh thần “Keep moving - Không ngừng chuyển động” vừa thể hiện được thần thái và nét đẹp trang phục đang mặc trên mình.


Mãn nhãn với thử thách chụp hình trên trên vách núi ảnh 1Đây là một thử thách được đánh giá rất khó khăn ngay từ những tập đầu tiên của chương trình so với những mùa giải trước, nhất là với những thí sinh sợ độ cao.
Mãn nhãn với thử thách chụp hình trên trên vách núi ảnh 2Lơ lửng trên không trung nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu từ nhiếp ảnh gia - giám khảo Samuel Hoàng và NTK Adrian Anh Tuấn khiến các thí sinh tỏ ra lúng túng và lo lắng.
Mãn nhãn với thử thách chụp hình trên trên vách núi ảnh 3Do mắc bệnh sợ độ cao, nên Hồng Xuân vừa run vừa thực hiện thử thách này. Cô sinh viên sư phạm 190cm đã khóc ngất vì sợ hãi, nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thi này và nhận được đánh giá rất cao từ cả Host Thanh Hằng lẫn giám khảo Samuel Hoàng với bức hình đẹp thứ hai, sau Đức Thành.
Mãn nhãn với thử thách chụp hình trên trên vách núi ảnh 4Đinh Đức Thành tiếp tục có phần thể hiện xuất sắc nhất tinh thần “Keep Moving” và được tiếp tục sở hữu ngôi vị chủ nhân ngôi nhà chung.
Mãn nhãn với thử thách chụp hình trên trên vách núi ảnh 5Từng có kinh nghiệm làm mẫu tự do, nhưng cả H’Hen Niê lẫn Võ Thành An đều rất bối rối và khá bị động trong phần thử thách chụp ảnh lần này.
Mãn nhãn với thử thách chụp hình trên trên vách núi ảnh 6Thử thách này còn “làm khó” những cô gái, chàng trai được xem là có cá tính mạnh và không dễ khuất phục bất kỳ ai như: Đào Thu, Kim Phương, Hồng Vân, Hoàng Anh Tú…
Mãn nhãn với thử thách chụp hình trên trên vách núi ảnh 7Khác với bản lĩnh mạnh mẽ thường ngày, Nguyễn Hợp không thể thực hiện thành công phần thi này, cô liên tục bị giám khảo Samuel Hoàng nhắc nhở.
Mãn nhãn với thử thách chụp hình trên trên vách núi ảnh 8Trong khi đó, Hương Ly lại tỏ ra hào hứng và rất sung sức.
Mãn nhãn với thử thách chụp hình trên trên vách núi ảnh 9K’Brơi thậm chí còn can đảm tạo nhiều kiểu dáng đẹp và nguy hiểm bằng cách treo ngược cơ thể trên vách đá.
Mãn nhãn với thử thách chụp hình trên trên vách núi ảnh 10Ai sẽ đủ sức “soán ngôi” anh chàng điển trai Đinh Đức Thành để trở thành thủ lĩnh tiếp theo của ngôi nhà chung? Nguyễn Hợp, hay chàng trai, cô gái nào trong số 13 thí sinh còn lại sẽ phải rời khỏi nhà chung? Và thử thách nào đang đợi họ phía trước trên hành trình chông gai chinh phục ngôi vị quán quân năm nay? Câu trả lời sẽ lần lượt được “bật mí” qua tập 4 của chương trình, sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 23-8 trên sóng VTV3.

Tin cùng chuyên mục