VTV có thể không phát hành đĩa Táo quân

  • 26/12/2013 06:48
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTĐ - Điểm thay đổi lớn nhất của Táo quân năm nay là sự vắng mặt của Táo Giao thông - Chí Trung. Vai diễn này sẽ được thay bằng nghệ sỹ khác.
VTV có thể không phát hành đĩa Táo quân ảnh 1
Chí Trung không còn đóng đinh với vai Táo Giao thông

Chia sẻ với báo chí, nghệ sỹ Chí Trung cho biết:  “Việc dừng vai diễn Táo Giao thông đã được tôi suy nghĩ rất kỹ. Tôi thấy rằng thà chia tay trong đớn đau, còn hơn là tồn tại trong chê trách. Như đã nói ở trên, tôi biết chất liệu Táo Giao thông đã hết, tôi tự biết mình là ai, khi tuổi đã xế chiều không thể nhảy múa, hát ca như các nghệ sĩ khác được, thì tôi phải xin rút lui thôi”. Những vai diễn khác vẫn do các nghệ sỹ quen thuộc như: Vân Dung, Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long… đảm nhiệm.  Cho tới thời điểm hiện nay, kịch bản của Táo quân 2014 và sự phân chia vai diễn vẫn nằm trong vòng bí mật. 

Đại diện VTV cho hay, có thể  VTV sẽ không phát hành đĩa “Gặp nhau cuối năm” như mọi năm. Lý do VTV không phát hành đĩa Táo quân như mọi năm hiện chưa được nhà đài tiết lộ, tuy nhiên đó cũng sẽ là điều tiếc nuối đối với những ai “trót” yêu thích chương trình.

Tin cùng chuyên mục