• “Ai là thủ phạm”

  “Ai là thủ phạm”

  ANTĐ - Tiếp nối thành công của các vở diễn Lời thề thứ 9, Mùa hạ cuối cùng, Hồn Trương Ba, da hàng thịt, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ ra mắt thêm một vở diễn của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ - Ai là thủ phạm. 

 • Một kết cục buồn

  Một kết cục buồn

  ANTĐ - Hàng loạt sân khấu xã hội hóa tại Hà Nội vừa nói lời từ giã. Việc đóng cửa nhiều sân khấu này hóa ra lại là chuyện… bình thường bởi rất nhiều người trong nghề đã lường trước được. 

 • NSƯT Chí Trung vẫn tham gia “Táo Quân 2014”

  NSƯT Chí Trung vẫn tham gia “Táo Quân 2014”

  ANTĐ - Sau tuyên bố rút lui khỏi “Táo Quân 2014”, NSƯT Chí Trung bất ngờ quay trở lại chương trình này vào phút chót. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng đã xác nhận về việc NSƯT Chí Trung vẫn sẽ tham gia Táo Quân như mọi năm song trong vai diễn hoàn toàn mới chưa được tiết lộ. 

 • NSƯT Chí Trung làm Bao Công xử án

  NSƯT Chí Trung làm Bao Công xử án

  ANTĐ - Không chỉ là một hãng truyền thông “có số má” trong làng quảng cáo vốn nổi tiếng với giải thưởng quảng cáo, ý tưởng quảng cáo, những năm gần đây, cứ mỗi dịp đón Tết cổ truyền hãng truyền thông Tứ Vân còn tung ra thị trường các sản phẩm hài xuân rất ăn khách. 

 • Những “sự kiện chấn động dư luận” có được các Táo báo cáo Ngọc Hoàng?

  Những “sự kiện chấn động dư luận” có được các Táo báo cáo Ngọc Hoàng?

  ANTĐ - Năm nào cũng vậy, cứ đến thời điểm này , chương trình Táo Quân lại được bàn tán, nội dung chương trình là đề tài được cánh báo chí săn đón. Năm nay, nghe nói VTV sẽ không được phát hành đĩa Táo Quân, lại còn có thông tin rò rỉ, chương trình sẽ bị kiểm duyệt chặt chẽ, đã thế cách đây cả tháng bỗng dưng NSƯT Chí Trung tuyên bố không làm Táo Giao thông khiến cho dư luận càng hồi hộp về nội dung chương trình. Không biết những “sự kiện chấn động dư luận” trong suốt cả năm qua có “ bị” các Táo báo cáo Ngọc Hoàng???

 • NSƯT Chí Trung bỏ vai Táo Giao thông

  NSƯT Chí Trung bỏ vai Táo Giao thông

  ANTĐ - Năm 2013 đánh dấu mốc cho 10 năm chương trình “Táo Quân - Gặp nhau cuối năm” phát sóng. Khán giả truyền hình đã quen thuộc các Táo như Chí Trung, Quang Thắng, Quốc Khánh, Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý… Tuy nhiên, trong Táo Quân 2014 sẽ vắng bóng danh hài Chí Trung trong vai diễn Táo Giao thông. 

 • Vân Dung trổ tài… đấu vật

  Vân Dung trổ tài… đấu vật

  ANTĐ - Thân hình mảnh khảnh nhưng lại giỏi võ nghệ và 3 lần vô địch giải đấu vật là hóa thân mới của nữ diễn viên hài Vân Dung trong tiểu phẩm “Bao Chảnh vua gỡ án”. 

 • Kịch Hà Nội chinh phục khán giả phía Nam

  Kịch Hà Nội chinh phục khán giả phía Nam

  ANTĐ - Lần đầu tiên sau gần một thập kỷ không đưa kịch vào Nam lưu diễn, NSƯT Chí Trung sẽ cùng gần 50 nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ trổ tài chinh phục khán giả TP.HCM trong thời gian từ ngày 14-12 đến 10-1-2014. 

 • Xem miễn phí “Mùa hạ cuối cùng”

  Xem miễn phí “Mùa hạ cuối cùng”

  ANTĐ - Vở kịch “Mùa hạ cuối cùng” của tác giả Lưu Quang Vũ sẽ được các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn miễn phí 100 buổi phục vụ cho các trường phổ thông và cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội. 

 • Kịch của Lưu Quang Vũ “Nam tiến”

  Kịch của Lưu Quang Vũ “Nam tiến”

  ANTĐ - Ngay sau khi kết thúc Liên hoan các vở diễn của Lưu Quang Vũ tại Hà Nội với thành công hơn cả mong đợi, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ đưa 2 vở  “Lời thề thứ 9” và “Mùa hạ cuối cùng” lưu diễn tại TP.HCM. 

 • Khóc và cười với “Mùa hạ cuối cùng”

  Khóc và cười với “Mùa hạ cuối cùng”

  ANTĐ - Phong cách riêng biệt của Nhà hát Tuổi trẻ đã được thể hiện đậm nét trong vở kịch “Mùa hạ cuối cùng”, tác giả Lưu Quang Vũ, đạo diễn NSƯT Chí Trung. Ở đề tài chính luận nặng về tính giáo dục nhưng vở kịch lại trẻ trung, đầy ắp những tình huống hài hước. 

 • Phục dựng “Lời thề thứ 9”

  Phục dựng “Lời thề thứ 9”

  ANTĐ - Nhân kỉ niệm 25 năm ngày mất của cặp vợ chồng nghệ sỹ Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh (1988-2013), Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức đêm nghệ thuật đặc biệt với tên gọi “Đêm Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh” diễn ra vào 20h ngày 25-8 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo. 

 • NSƯT Đức Hải: "Lúc nào cũng muốn về Hà Nội"

  NSƯT Đức Hải: "Lúc nào cũng muốn về Hà Nội"

  ANTĐ -  Dù mỗi người có quan điểm, sở nguyện, tham vọng khác nhau, thì nụ cười - sức khỏe - bình yên - thời gian vẫn là những điều quý giá nhất của cuộc sống. NSƯT Trần Đức Hải là một trong các nghệ sĩ bền bỉ tặng cho công chúng tiếng cười ý vị và duyên dáng nhiều năm qua.

 • Chí Trung, Vân Dung hóa thân vào “Học giả”

  Chí Trung, Vân Dung hóa thân vào “Học giả”

  ANTĐ - Danh hài Chí Trung, Vân Dung cùng các nghệ sỹ Đoàn kịch 2 Nhà hát Tuổi trẻ sẽ mang tiếng cười ý nghĩa, sảng khoái đến khán giả trong chùm hài kịch mang tên “Học giả - Tri ân”. 

 • Cháy vé, "Festival Đời cười" mở thêm suất diễn

  Cháy vé, "Festival Đời cười" mở thêm suất diễn

  ANTĐ - Do vé xem biểu diễn chương trình "Festival Đời cười" trong dịp nghỉ lễ đã hết, Nhà hát Tuổi trẻ đã quyết định mở thêm 2 suất diễn vào 17h ngày 30-4 và 1-5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

 • “Táo giao thông” thăng chức

  “Táo giao thông” thăng chức

  ANTĐ - Từ Trưởng đoàn kịch II-Nhà hát Tuổi trẻ, “Táo giao thông” Chí Trung đã thăng chức làm Phó Giám đốc chuyên trách của Nhà hát Tuổi trẻ. 

 • Cười vì Táo cũng vi phạm giao thông

  Cười vì Táo cũng vi phạm giao thông

  ANTĐ - Do Táo giao thông Chí Trung chủ trì, Nam Tào Xuân Bắc làm MC, hài kịch đặc sắc “Táo cười đón xuân” sẽ đưa đến một góc nhìn mới về những bức xúc dân sinh diễn ra trong năm 2012. Bối cảnh của “Táo cười đón xuân” được diễn ra tại một ngã tư đường phố. Các Táo đang trên đường lên Thiên đình thì bị lực lượng 141 giữ lại vì vi phạm an toàn giao thông. 

 • Vân Dung và Xuân Hinh tái xuất

  Vân Dung và Xuân Hinh tái xuất

  ANTĐ - Đã từ lâu Xuân Hinh và Vân Dung không đóng cặp với nhau, lần này 2 diễn viên hài đình đám sẽ trở lại với khán giả yêu hài kịch trong tiểu phẩm hài “Con hư tại bố”.