• “Gửi người em gái miền Nam”

  “Gửi người em gái miền Nam”

  ANTĐ - Là chủ đề đêm nhạc kỷ niệm 90 năm ngày sinh của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn sẽ được gia đình vị cố nhạc sĩ tài hoa phối hợp tổ chức vào 20h ngày 21-6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • “Lý ngựa ô” gặp jazz

  “Lý ngựa ô” gặp jazz

  ANTĐ - Vào 20h ngày 11-4, tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội) sẽ diễn ra đêm nhạc jazz đương đại mang tên “Lý ngựa ô gặp Jump for Jazz”. 

 • Ngẫu hứng nhạc Trịnh với saxophone

  Ngẫu hứng nhạc Trịnh với saxophone

  ANTĐ - Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sẽ ngẫu hứng với nhạc Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc “Ru tình” diễn ra vào tối 7 và 8-3 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • “Mới thôi… mà đã một đời”

  “Mới thôi… mà đã một đời”

  ANTĐ - Là tựa đề đĩa ca nhạc mới nhất sẽ được nhạc sĩ Phú Quang giới thiệu đến người nghe trong đêm nhạc riêng “Dương cầm lạnh” diễn ra vào tối 3, 4, 5-1-2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • “Jazz - Gặp lại bạn”

  “Jazz - Gặp lại bạn”

  ANTĐ - Nghệ sỹ Saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng nhiều nghệ sỹ Việt Nam và Pháp sẽ có mặt trong đêm nhạc “Jazz – Gặp lại bạn” vào 20h ngày 27-11 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Số 24, phố Tràng Tiền). 

 • “Bản giao hưởng” các loại nhạc cụ

  “Bản giao hưởng” các loại nhạc cụ

  ANTĐ - Tứ tấu Kuricorder - một trong những ban nhạc nổi tiếng Nhật Bản sẽ biểu diễn miễn phí tại Việt Nam. Điểm đặc biệt của nhóm nhạc này là cả 4 thành viên đều có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau như sáo, guitar, saxophone… để hòa thành những bản giao hưởng vui tươi, cuốn hút. 

 • Võ Việt Chung tung bộ sưu tập áo dài mới

  Võ Việt Chung tung bộ sưu tập áo dài mới

  ANTĐ - Trong đêm nhạc Dấu ấn với nhân vật chính là nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, 15 người mẫu có tiếng tại Việt Nam sẽ cùng trình diễn bộ sưu tập áo dài mới của nhà thiết kế Võ Việt Chung trong nền nhạc "Lời ru của mẹ" của nghệ sĩ kèn Saxophone.

 • Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn chữa trọng bệnh bằng Saxophone

  Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn chữa trọng bệnh bằng Saxophone

  ANTĐ - "Năm 13 tuổi, tôi bị đau mắt, ba ngày sau mắt không còn nhìn thấy gì nữa. Đau đớn vô cùng, tôi nằm lịm đi suốt mấy tiếng đồng hồ. Lúc ấy, tôi tưởng cuộc đời thế là chấm dứt. Tôi lao vào thổi kèn như điên và không ngờ âm nhạc đã cứu sống tôi"....

 • Trần Mạnh Tuấn với “Dấu ấn”

  Trần Mạnh Tuấn với “Dấu ấn”

  ANTĐ - Chương trình “Dấu ấn” lần này sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Theo ban tổ chức, những tác phẩm của anh được yêu thích nồng nhiệt không kém phiên bản hát do ca sĩ nổi tiếng thể hiện. Các khách mời trong chương trình sẽ có Tuyết Loan, Thanh Lam, Tùng Dương… 

 • “Lắng nghe mùa thu vàng”

  “Lắng nghe mùa thu vàng”

  ANTĐ - Sau một thời gian nghỉ sinh con, “Bống” Hồng Nhung sẽ trở lại sân khấu Thủ đô trong chương trình “Lắng nghe mùa thu vàng” diễn ra vào tối 15 và 16-9 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • “Điều còn mãi 2012”

  “Điều còn mãi 2012”

  ANTĐ - Hòa nhạc “Điều còn mãi 2012” - buổi hòa nhạc với những tác phẩm âm nhạc kinh điển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 14h ngày 2-9 trong không gian âm nhạc quy chuẩn của Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Thổi kèn bằng cả trái tim

  Thổi kèn bằng cả trái tim

  ANTĐ - Nghệ sỹ Quyền Thiện Đắc là con trai NSƯT Quyền Văn Minh - người có công gây dựng nhạc Jazz chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 • Quyền Thiện Đắc làm liveshow mừng sinh nhật cha

  Quyền Thiện Đắc làm liveshow mừng sinh nhật cha

  ANTĐ - Đêm nhạc mà nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc dành tặng người thầy và cũng là người cha của mình - nghệ sĩ Quyền Văn Minh nhân dịp sinh nhật lần thứ 57 có tên gọi “Quyền Thiện Đắc và Birthday Concert”, diễn ra lúc 20h ngày 11-7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.