• 18 lần làm giả hồ sơ, vay ngân hàng gần 30 tỷ đồng

  18 lần làm giả hồ sơ, vay ngân hàng gần 30 tỷ đồng

  ANTĐ - “Tác giả” những vụ kiếm tiền táo tợn này là Nguyễn Văn Đông, 36 tuổi, Giám đốc Công ty CP Thương mại và Dịch vụ tư vấn Thăng Long (Công ty Thăng Long) và Nông Mạnh Cường, 28 tuổi, nhân viên Công ty Thăng Long. Giúp sức cho hành vi phạm pháp của Đông và Cường là Vi Nghĩa Hòa, 34 tuổi, nguyên Phó trưởng Phòng giao dịch một ngân hàng ở Hà Nội.

 • Trước đám cưới, em gái cô dâu bị xâm hại

  Trước đám cưới, em gái cô dâu bị xâm hại

  ANTĐ - Phùng Đăng Huấn ( SN 1990), ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội vốn là bạn của chị gái Na, biết rõ Na là người bị thiểu năng trí tuệ. Thế nhưng, lợi dụng hôm cưới bạn mình, không ai để ý đến cô bé ngờ nghệch này nên Huấn đã rủ em của bạn vào nhà nghỉ để giao cấu. Sự việc vỡ lở, Huấn bị cơ quan công an bắt khẩn cấp.

 • Nơi “cơn bão” ma túy đi qua

  Nơi “cơn bão” ma túy đi qua

  ANTĐ - Hình ảnh bộ xương trắng quái đản, chiếc kim tiêm trên những tấm tranh cổ động được treo dọc bên đường Quốc lộ 6 khi vào địa phận thành phố Sơn La không làm tôi quá hoảng sợ. Cảm giác rợn người thực sự chỉ đến khi người quản lý nghĩa trang nhân dân Bố Ẩn chỉ cho tôi phần lớn những ngôi mộ trắng nói: “Toàn chết do ma túy cả đấy!”.

 • Người phanh phui vụ sữa nhiễm melamine bị sát hại

  Người phanh phui vụ sữa nhiễm melamine bị sát hại

  ANTĐ - Liên quan đến vụ ông Tưởng Vệ Tỏa (ảnh), 44 tuổi, người đầu tiên phanh phui vụ sữa nhiễm melamine ở Trung Quốc tử vong sau khi bị đánh đập dã man, cảnh sát nước này đã bắt giữ 6 nghi phạm, đồng thời truy bắt 3 nghi phạm khác. 

 • Bắt 2 thanh niên giở trò đồi bại với sơn nữ tuổi teen

  Bắt 2 thanh niên giở trò đồi bại với sơn nữ tuổi teen

  ANTĐ - Lợi dụng sự nhẹ dạ của cháu Bùi Thị H, SN 1997, hai đối tượng Hoàng Xuân Giang, SN 1985 và Hoàng Anh Tú, SN 1984, trú tại thôn Cua Chu, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội đã rủ đi chơi, sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm và giao cấu với trẻ em. 

 • Neil Heywood bị giết vì biết quá nhiều?!

  Neil Heywood bị giết vì biết quá nhiều?!

  ANTĐ - Cụm từ “Bạc Hy Lai” trong thời gian vừa qua đã gây chấn động chính trường Trung Quốc cũng như trên thế giới, mọi mối quan hệ xung quanh sự việc này đều được báo giới truyền thông khai thác triệt để.

 • Kết thúc mối tình “Thầy giáo với học sinh tuổi teen”

  Kết thúc mối tình “Thầy giáo với học sinh tuổi teen”

  ANTĐ - Mối tình tưởng như “long trời lở đất” này hóa ra chỉ tồn tại vẻn vẹn có hơn một tháng, khi tuần trước, cảnh sát đã đến bắt giữ ông thầy giáo này vì tội đã từng cưỡng dâm một học sinh nữ cách đây 10 năm.

 • 3 cựu cán bộ ngân hàng trốn truy nã

  3 cựu cán bộ ngân hàng trốn truy nã

  ANTĐ - Đó là Lê Thị Ngọc Anh, 46 tuổi; Phạm Thu Hương, 45 tuổi; và Nguyễn Thị Tuyết, 46 tuổi, từng công tác tại chi nhánh ngân hàng Công thương quận Hai Bà Trưng.